Last Fire Survival: Battleground - Chơi game sinh tồn dưới góc nhìn Alien Shooter

Maxspeed  - Theo Helino | 09/02/2018 05:00 PM

 
  thích

Trong khi thị trường game di động nhan nhản các tựa game nhái giống hệt PUBG thì lại xuất hiện Last Fire Survival: Battleground với sự khác lạ thú vị về góc nhìn người chơi từ trên xuống giống Alien Shooter.

PUBG hay còn được biết đến với cái tên Playerunknown's Battlegrounds vẫn đang là tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game hiện tại. Từ đây nhiều sản phẩm cùng thể loại Battle Royale lần lượt ra đời và trở nên phổ biến ngay trên nền tảng di động.

Mới đây nhất cộng đồng game thủ mobile lại đang xôn xao bàn tán về một sản phẩm nhái PUBG khá độc đáo và thú vị mang tên Last Fire Survival: Battleground. Được phát hành bởi hãng Elex đến từ Trung Quốc, Last Fire Survival: Battleground lại có sự khác biệt một chút so với các sản phẩm PUBG Mobile khác trên thị trường khi kết hợp lối chơi sinh tồn cùng góc nhìn từ trên xuống giống Alien Shooter.

Theo đó, game thủ vẫn sẽ được nhảy xuống một bản đồ rộng lớn có diện tích 2kmx2km, sau đó thu nhặt vũ khí và trang bị để cố gắng chiến đấu và sống sót cuối cùng. Trò chơi cũng có vòng bo thu hẹp khi đến thời gian quy định nhưng là dưới sương mù khá khó nhìn, chưa kể người chơi còn phải chú ý tránh né khu vực có khí độc nếu không muốn mất mạng. Mỗi trận đấu có tối đa 60 người chơi tham gia cùng lúc trong thời gian thực, một là chơi solo hai là theo nhóm.

Như đã viết, với góc nhìn từ trên xuống, Last Fire Survival: Battleground sẽ mang đến cho người chơi một cái nhìn bao quát hơn nhưng đồng thời cũng khiến người chơi cảm thấy khó khăn hơn khi thực hiện các pha đánh lén, ẩn nấp. Tuy nhiên, người chơi có thể ngụy trang để tránh khỏi sự truy lùng của kẻ địch với những vật dụng to lớn có thể thu thập trong quá trình chiến đấu.

Bên cạnh đó, cơ chế ngắm của Last Fire Survival: Battleground cũng khá độc đáo. Việc gắn thêm Scope sẽ cho phép phần bản đồ xung quanh người chởi trong một bán kính nhất định zoom lên đáng kể, giải quyết trực tiếp cơ chế ngắm trong các game Battle Royale.

Last Fire Survival: Battleground cũng sở hữu hệ thống vũ khí giống ngoài đời khá phong phú từ Kar98k, M4, SCAR-L,... cho đến món đồ đặc trưng Chảo chiên. Ngoài ra, phương tiện di chuyển cũng khá nhiều từ xe máy, ô tô, xe tăng, máy bay, và các loại xe đặc biệt sẽ được ném vào trận đấu trong những thời điểm nhất định, điều này làm cho trò chơi thú vị vô cùng.

Trên tất cả, bạn không cần một chiếc smartphone cấu hình quá cao để trải nghiệm mà chỉ cần một thiết bị tầm trung là có thể chơi mượt mà Last Fire Survival: Battleground rồi đấy.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: Android/ APK.