Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá "siêu đau thận" 180 triệu đồng

RED  - Theo Helino | 29/06/2019 11:59 PM

Sau thời gian chờ đợi khá lâu thì siêu phẩm laptop gaming có khả năng biến thành desktop nhanh chóng Mothership cuối cùng cũng tới Việt Nam, nhưng mà giá đúng là khủng quá.

Gần đây, Asus ROG (Republic of Gamers) đã giới thiệu dải sản phẩm laptop gaming hoàn toàn mới được trang bị CPU Intel Core thế hệ 9 tại Việt Nam và chắc chắn rằng hàng khủng Mothership chính là thứ 'chói sáng' nhất.

Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá siêu đau thận 180 triệu đồng - Ảnh 1.

ROG Mothership GZ700 định nghĩa lại thiết kế cho một chiếc laptop gaming đỉnh cao. Thay vì ngoại hình như những laptop truyền thống, ROG Mothership sử dụng thiết kế máy dạng đứng với các thành phần linh kiện được đặt phía sau màn hình.

Nhờ vậy, hệ thống tản nhiệt hoàn toàn không bị giới hạn về không gian hút khí như những laptop bình thường đặt nằm dưới mặt bàn. Hệ thống làm mát hiệu suất cao sẽ giúp bộ vi xử lý ép xung Intel Core i9-9980HK và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 phát huy tối đa hiệu năng.

Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá siêu đau thận 180 triệu đồng - Ảnh 2.

Điểm thú vị nhất chính là bàn phím có thể tháo rời và gấp lại được, ROG Mothership cung cấp cho game thủ nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn vị trí đặt bàn phím hoàn hảo và đa dạng hóa cách thức sử dụng, cũng có nghĩa là bạn có thể biến nó thành một cái máy bàn rất dễ dàng.

Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá siêu đau thận 180 triệu đồng - Ảnh 3.

ROG Mothership sở hữu bộ khung bằng nhôm nguyên khối nhằm mang lại độ bền cao và thiết kế sang trọng. Ngoài hiệu suất mạnh mẽ, siêu phẩm này cũng được trang bị màn hình IPS có kích thước 17.3 inch và tần số quét 144Hz, thời gian đáp ứng siêu nhanh 3ms cùng công nghệ G-SYNC. Ổ cứng 1.5TB gồm 3 ổ SSD M.2 PCIe x4 được RAID0 với nhau, đạt tốc độ đọc kỷ lục 8700MB/s.

Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá siêu đau thận 180 triệu đồng - Ảnh 4.

Với toàn bộ những công nghệ và thiết kế mang tính cách mạng trên, ROG Mothership đã đẩy công nghệ laptop gaming lên một tầm cao mới. Đây sẽ là một thiết bị trong mơ của game thủ yêu thích phần cứng: một chiếc laptop mạnh mẽ nhất, tản nhiệt tốt nhưng vẫn mang tính di động. Tất nhiên, giá của một chiếc laptop mang tính đột phá và cấu hình cực cao như thế này hoàn toàn 'không rẻ' lắm, lên tới 180 triệu đồng.

Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá siêu đau thận 180 triệu đồng - Ảnh 5.

Ngoài ra, trong buổi giới thiệu sản phẩm này, Asus ROG cũng đem tới cho game thủ rất nhiều sự lựa chọn nữa với những dòng laptop gaming đỉnh cao, vốn được nhiều người ưa thích bao gồm ROG Zephyrus, ROG Strix. Cụ thể như sau:

Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá siêu đau thận 180 triệu đồng - Ảnh 6.

- ROG Zephyrus S GX502: Laptop gaming siêu mỏng vượt trội trong việc chơi game và sáng tạo nội dung với màn hình IPS tuỳ chọn lên đến 240Hz/3ms và công nghệ chuyển đổi GPU độc quyền với G-Sync.

- ROG Zephyrus M GU502: Laptop gaming siêu mỏng cân bằng giữa hiệu năng và ngoại hình được trang bị đồ hoạ NVIDIA RTX 2060 và màn hình IPS 240Hz/144Hz@3ms đạt độ chuẩn màu Pantone Validated.

Laptop gaming khủng bố Asus Mothership hạ cánh tại Việt Nam với giá siêu đau thận 180 triệu đồng - Ảnh 7.

- ROG Strix Scar III: Được trang bị lên đến Intel Core i9-9880H, tuỳ chọn màn hình 240Hz/3ms và đồ hoạ lên đến NVIDIA GeForce RTX 2070 với ROG Boost với hệ thống tản nhiệt 3D hoàn toàn mới.

- ROG Strix G: Mang những tính năng thiết yếu với giá thành hợp lý, tuỳ chọn màn hình 120Hz / 144Hz, đồ hoạ lên đến NVIDIA GeForce RTX 2060 và bộ vi xử lý lên đến Intel Core i7-9750H.