Laptop gaming dùng chip AMD – “Làn gió mới” thú vị thổi vào thị trường laptop gaming

A.D  - Theo Helino | 29/11/2019 10:00 AM

Năm 2019, laptop với cấu hình chip Ryzen của AMD “tái xuất” thị trường đã tạo nên một sự thích thú nhất định cho người dùng công nghệ. Bởi AMD đã kết hợp với nhiều thương hiệu sản xuất laptop như Asus, Acer, HP, Lenovo, MSI,… giới thiệu nhiều mẫu laptop với cấu hình đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là giới gaming.

Laptop dùng chip AMD – "Làn gió mới" của thị trường laptop gaming

Giữa bối cảnh thị trường laptop gaming nhàm chán với sự độc chiếm của "đội xanh" thì sự quay lại của AMD mang đến một làn gió mới với hàng loạt mẫu máy tính mức giá tốt, hiệu năng cao.

Bên cạnh dòng CPU hiệu năng cao như Ryzen 5 3550H, Ryzen 7 3750H cho laptop gaming thì các nhà sản xuất cũng rất hứng thú với dòng đồ họa Radeon RX 5000M Series vừa được AMD giới thiệu. Đây là dòng card đồ họa đầu tiên cho laptop được sản xuất trên tiến trình 7nm với kiến trúc RDNA mới tương tự như dòng RX 5700 trên PC cho hiệu năng đồ họa vượt trội, tiết kiệm điện, hoạt động mát mẻ ổn định hơn.

Đây là một tín hiệu đáng mừng, bởi người dùng công nghệ đặc biệt là giới game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn, từ đó mang đến sự cạnh tranh sôi động cho thị trường laptop gaming tại Việt Nam vào dịp cuối năm 2019, đầu 2020.

Laptop gaming dùng chip AMD – “Làn gió mới” thú vị thổi vào thị trường laptop gaming - Ảnh 1.

AMD tái gia nhập đường đua sản phẩm vi xử lý cho laptop gaming

Chương trình khuyến mãi "Chiến để thắng - Take on victory" của AMD

AMD kết hợp với các hãng sản xuất laptop gaming có tên tuổi như Asus, Acer… cho ra đời các phiên bản laptop gaming sử dụng chip AMD. Đi kèm với đó, nhằm tăng độ phủ và nhận biết thương hiệu AMD đến với đông đảo người dùng laptop thuộc giới gaming, AMD triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn "CHIẾN ĐỂ THẮNG - TAKE ON VICTORY" dành cho khách hàng chọn mua các Laptop AMD Ryzen Mobile vào dịp cuối năm này.

Khi khách hàng mua các sản phẩm laptop AMD Ryzen Mobile từ ngày 01/11/2019 đến 31/12/2019 tại các đại lý phân phối, kênh bán hàng online và offline chính hãng trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được các tựa game cực hot hiện nay như Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, The Outer Worlds, Borderlands 3.

Laptop gaming dùng chip AMD – “Làn gió mới” thú vị thổi vào thị trường laptop gaming - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm của AMD

Chi tiết chương trình như sau:

1. Khi mua các dòng laptop sử dụng 1 trong các dòng CPU AMD Ryzen sau: Ryzen 7 3750H, Ryzen 5 3550H, khách hàng sẽ nhận được 1 trong 2 tựa game: Borderlands 3 hoặc The Outer Worlds.

2. Khi mua các laptop sử dụng card Radeon AMD Radeon RX 5500M, khách hàng sẽ nhận được 1 trong 2 tựa game: Borderlands 3 hoặc Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.

3. Khi mua các laptop sử dụng cả 2 dòng sản phẩm AMD Ryzen Mobile và Radeon RX 5500M, khách hàng sẽ nhận được cả 3 trò chơi: Borderlands 3, The Outer Worlds, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint.

Qúy độc giả có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình khuyến mãi "Chiến để thắng - Take on Victory" tại đây.

Xem thêm:

laptop

AMD