Lắp thiết bị nghe lén vào iPad, hot TikToker bàng hoàng phát hiện bị cắm sừng, xả súng bắn cả vợ và nhân tình

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2021 04:09 PM

Chuyên làm các nội dung hài hước, nhưng trong một phút thiếu kiềm chế, anh chàng hot TikToker này đã gây ra thảm họa.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ali Abulaban, hay còn được biết tới với nickname JinnKid - một hot TikToker nổi tiếng với lượng follow lên tới gần 1 triệu người, trong khi con số like đã đạt tới 12 triệu. Về cơ bản, JinnKid là một cái tên nổi tiếng bởi sự hài hước, dí dỏm trong những video đóng giả Tony Montana của mình. Chẳng những nổi tiếng trên TikTok, JinnKind cũng đồng thời sở hữu cho mình một kênh YouTube với 200.000 subs và 25,6 triệu lượt xem - những con số đủ để nói lên độ phủ sóng và được quan tâm của anh chàng.

Lắp thiết bị nghe lén vào iPad, hot TikToker bàng hoàng phát hiện bị cắm sừng, xả súng bắn cả vợ và nhân tình - Ảnh 1.

JinnKid là một hot TikToker nổi tiếng

Ấy thế nhưng, chẳng ai nghĩ được rằng, một chàng trai hài hước, dí dỏm như vậy lại đã trở thành hung thủ của một vụ án mạng đầy bi kịch gần đây. Theo đó, có lẽ do đã nghi ngờ từ trước mà JinnKid cố tình cài đặt một thiết bị nghe lén vào chiếc iPad của cô con gái mình. Sau đó, thứ mà anh chàng nghe được chính là đoạn hội thoại đầy vui vẻ giữa vợ mình cũng như một người đàn ông khác. Để ghen tuông mù toáng làm lu mờ lý trí, JinnKid đã chẳng thể giữ nổi bình tĩnh mà cầm súng bước vào, sau đó xả một loạt đạn vào hai nạn nhân trước khi thản nhiên rời khỏi hiện trường.

Lắp thiết bị nghe lén vào iPad, hot TikToker bàng hoàng phát hiện bị cắm sừng, xả súng bắn cả vợ và nhân tình - Ảnh 2.

JinnKid và cô vợ của mình thời còn mặn nồng

Ít giờ sau, anh chàng đã thừa nhận tội danh của mình và tự thú tại đồn cảnh sát. Đây cũng có thể coi là dấu chấm hết cho sự nghiệp có lẽ vốn đang rất lên của anh chàng hot TikToker. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho tài năng của JinnKid, đồng thời không dám tin vào việc một anh chàng vốn vui vẻ, hóm hỉnh lại có thể xuống tay tàn nhẫn như vậy.

Lắp thiết bị nghe lén vào iPad, hot TikToker bàng hoàng phát hiện bị cắm sừng, xả súng bắn cả vợ và nhân tình - Ảnh 3.

Chẳng ai dám tin một người chuyên làm các video hài hước, vui tính như JinnKid lại có thể thực hiện vụ thảm sát như vậy