Lập kỷ lục chưa từng có, ABCT36 được fan cứng donate 300 triệu chỉ trong 1 đêm, ấp ủ làm việc cực ý nghĩa

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/07/2021 10:26 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Có lẽ hôm qua sẽ là một đêm “khó ngủ” đối với ABCT36 Gaming được fan cứng donate số tiền kỷ lục, lên tới 300 triệu.

Nhắc tới những streamer nổi tiếng bậc nhất của PUBG Mobile thì có lẽ khó mà bỏ qua cái tên ABCT36 Gaming. Được biết đến như là streamer “đời đầu” của PUBG Mobile cũng như của nền tảng Facebook Gaming, ABCT36 được cộng đồng yêu mến bởi kỹ năng bẩm sinh kết hợp với phong cách nói chuyện thẳng thắn và gần gũi.

Lập kỷ lục chưa từng có, ABCT36 được fan cứng donate 300 triệu chỉ trong 1 đêm, ấp ủ làm việc cực ý nghĩa - Ảnh 1.

Vào buổi tối ngày hôm qua, giống như rất nhiều buổi livestream bình thường khác của ABCT36 Gaming với tựa game PUBG Mobile. Nhưng không, mọi thứ lại rẽ sang một chiều hướng cực kỳ bất ngờ mang tính tích cực khi anh chàng streamer liên tục nhận được số sao donate (một dạng donate của nền tảng Facebook Gaming) tới từ những fan cứng.

Lập kỷ lục chưa từng có, ABCT36 được fan cứng donate 300 triệu chỉ trong 1 đêm, ấp ủ làm việc cực ý nghĩa - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, hàng loạt fan cứng của ABCT36 Gaming đã donate số sao lên tới 1 triệu. Đây thực sự là một con số vô tiền khoáng hậu khi quy đổi ra tiền thật sẽ rơi vào khoảng 300 triệu VNĐ, một trong những kỷ lục được thiết lập trên nền tảng Facebook Gaming. 

Lập kỷ lục chưa từng có, ABCT36 được fan cứng donate 300 triệu chỉ trong 1 đêm, ấp ủ làm việc cực ý nghĩa - Ảnh 3.

Số sao donate mà các fan cứng này gửi tặng cho thần tượng của mình “nổ” liên tục từ 10.000 cho đến 50.000, thậm chí có cả lần lên tới 100.000 sao khiến cho tất cả khán giả của buổi livestream hôm qua ngỡ ngàng. Và đương nhiên, chủ nhân của buổi livestream là ABCT36 cũng không giấu được sự bất ngờ.

Lập kỷ lục chưa từng có, ABCT36 được fan cứng donate 300 triệu chỉ trong 1 đêm, ấp ủ làm việc cực ý nghĩa - Ảnh 4.

Chia sẻ sau khi livestream kết thúc, ABCT36 Gaming tâm sự bản thân rất cảm ơn những người đã dành tình cảm và donate cho mình trong buổi tối ngày hôm nay, đặc biệt là những fan cứng đã luôn sát cánh và ủng hộ kênh ABCT36 Gaming suốt thời gian vừa qua. Anh cũng cho biết đây hoàn toàn là tình cảm mà fan dành cho mình chứ không phải là “người nhà hỗ trợ lẫn nhau”.

Lập kỷ lục chưa từng có, ABCT36 được fan cứng donate 300 triệu chỉ trong 1 đêm, ấp ủ làm việc cực ý nghĩa - Ảnh 5.
Lập kỷ lục chưa từng có, ABCT36 được fan cứng donate 300 triệu chỉ trong 1 đêm, ấp ủ làm việc cực ý nghĩa - Ảnh 6.

Với số tiền 300 triệu VNĐ này, ABCT36 Gaming sẽ trích ra 30% để làm công việc từ thiện. Đây cũng là hoạt động thường xuyên được duy trì trên kênh của nam streamer này. Chính sự chân thành và tấm lòng của ABCT36 Gaming luôn hướng tới những hoàn cảnh khó khăn mà nam streamer đã tạo dựng được cho mình một phong cách và màu sắc rất riêng biệt, không trùng lẫn với đại đa số các streamer khác hiện nay trên thị trường livestream game.

ABCT36 Gaming chia sẻ về số tiền donate kỷ lục nhận được trong một đêm