Lập cú đúp huy chương, tuyển thủ Việt bẽn lẽn tiết lộ kế hoạch 'relax' sau giải

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 17/05/2023 05:26 PM

Giành hai tấm huy chương đồng tại SEA Games 32, tuyển thủ ParaJin bày tỏ sự tiếc nuối.

Được xem là một trong những tài năng xuất chúng của PUBG Mobile Việt Nam, "ParaJin" tên thật là Nguyễn Đình Chiến có nhiều thành tích đáng nể ở tuổi 21. Từng khoác áo FFQ, Eagle Esports và V Gaming, ParaJin tham gia thi đấu tại SEA Games 32 với các đồng đội Vietnam 2. Tuyển thủ sinh năm 2002 có kỹ năng cá nhân cao, đầu óc chiến thuật, lối chơi kỷ luật và sự bình tĩnh hiếm có.

Lập cú đúp huy chương, tuyển thủ Việt bẽn lẽn tiết lộ kế hoạch 'relax' sau giải - Ảnh 1.

Trong kỳ đại hội vừa qua, ParaJin là tuyển thủ duy nhất lập cú đúp huy chương với hai tấm HCĐ ở nội dung đồng đội và cá nhân của PUBG Mobile. Trong đó, nếu may mắn, anh chàng đã có thể cạnh tranh ở thành tích cao hơn.

Lập cú đúp huy chương, tuyển thủ Việt bẽn lẽn tiết lộ kế hoạch 'relax' sau giải - Ảnh 2.

Gặp gỡ tuyển thủ sinh năm 2002, tay bắn chủ lực thừa nhận bản thân có nhiều tiếc nuối vì thành tích ở hạng mục cá nhân không được như mong muốn. Anh cũng hé lộ rằng, ngay tại thời điểm bị hạ gục ở trận đấu cuối cùng, anh thậm chí còn hồi hộp vì lo lắng bị tuột mất tấm huy chương.

Hình ảnh của nam tuyển thủ sau ngày thi đấu Chung kết PUBG Mobile cá nhân

Sau những nỗ lực của mình tại SEA Games 32, ParaJin cho biết sẽ dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng bởi trước đó là chuỗi hành trình thi đấu liên tiếp. Cụ thể, nam tuyển thủ có kế hoạch du lịch Hà Nội cũng như thăm bạn gái bí mật của mình. 

Ngay sau đó, anh chàng sẽ quay lại lịch tập luyện chăm chỉ để chinh phục những mục tiêu thành tích mới.

Lập cú đúp huy chương, tuyển thủ Việt bẽn lẽn tiết lộ kế hoạch 'relax' sau giải - Ảnh 4.