Lắp camera giám sát, chàng trai hoảng hồn khi thấy bóng ma và âm thanh lạ vào lúc 3h sáng

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2021 07:00 PM

 
  thích

Điều gây băn khoăn là cả bóng trắng mờ ảo và âm thanh lạ kia đều xuất hiện vào lúc phòng khách vắng người giữa đêm khuya.

Vốn không phải người yếu bóng vía nhưng khi phát hiện thấy âm thanh lạ lẫn bóng trắng bay lượn trong phòng khách, một anh chàng người Mỹ sống ở bang California, Mỹ đã không khỏi hoang mang. Để lý giải nỗi niềm băn khoăn trong lòng, anh đã đem lên Reddit để hỏi ý kiến của số đông.

Đoạn clip được chia sẻ trên Reddit.


Lắp camera giám sát, chàng trai hoảng hồn khi thấy bóng ma và âm thanh lạ vào lúc 3h sáng - Ảnh 2.

Bóng trắng thập thò trong phòng khách vào giữa đêm vắng vẻ.

Được biết, đoạn clip này được thu từ camera giám sát ở nhà bác của chàng trai vào lúc 3h sáng vào cuối tuần qua. Ngay vào thời điểm, bóng trắng lấp ló ở bên trái màn hình, những âm thanh xì xào kỳ lạ cũng đồng loạt vang lên. Nếu nghe kỹ, người ta có thể nhận ra đó là tiếng cửa đóng, mở.

Lắp camera giám sát, chàng trai hoảng hồn khi thấy bóng ma và âm thanh lạ vào lúc 3h sáng - Ảnh 3.

Đèn cảm ứng bên ngoài cửa tự sáng lên.

Đáng sợ hơn cả là đèn cảm ứng bên ngoài cửa cứ bật tắt liên tục như thể có người hay thứ gì đó đang di chuyển. Nhưng vào lúc đó là nửa đêm vắng vẻ nên giả thiết này là rất khó có thể xảy ra được. Chàng trai cho biết, anh vẫn sẽ đặt camera theo dõi những ngày tiếp theo để theo dõi các diễn biến một cách chính xác, chứ bản thân anh chưa định đi khỏi căn nhà này.

Sau khi chàng trai đăng tải clip, các cư dân mạng đã liên tục trao đổi về hiện tượng bí ẩn này. Nhiều người cho rằng chẳng qua chàng trai "thần hồn nhát thần tính" nên mới tưởng tượng ra hiện tượng kỳ lạ. Dù vậy, vẫn có số đông cho rằng đây thực sự là một hiện tượng tâm linh thần bí và chàng trai hoàn toàn phải cẩn thận nên không muốn gặp phải những rắc rối không đáng có trong cuộc sống sau này tại căn nhà này.

Xem thêm:

bí ẩn

bóng ma