Lao vào luyện tập và chỉ ngủ 5 tiếng mỗi ngày, Uzi quyết tâm tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 15/12/2018 11:18 AM

Uzi luôn tỏ ra nghiêm túc và khát khao chiến thắng ở bất kỳ sân chơi nào mà anh tham dự, ngay cả khi đó chỉ là giải đấu mang tính giao hữu như Demacia Cup.

Ngay sau khi trở về từ All-Star 2018, cộng đồng fan hâm mộ Trung Quốc đã ngay lập tức truyền tay nhau những hình ảnh chứng minh độ try-hard của Uzi - Xạ thủ của Royal Never Give Up, khi anh chàng này gần như ngay lập tức lao vào luyện tập.

Lao vào luyện tập và chỉ ngủ 5 tiếng mỗi ngày, Uzi quyết tâm tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2019 - Ảnh 1.

Với đặc thù của các tổ chức Esports tại Hàn Quốc và Trung Quốc, các tuyển thủ luôn phải luyện tập với cường độ rất cao, tuy nhiên, điều quan trọng nhất là họ vẫn phải được đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Ví dụ như trường hợp của SofM, tuyển thủ này thường xuyên luyện tập và Stream tới khuya, nhưng sẽ được ngủ bù vào buổi sáng.

Tuy nhiên Uzi thì không như vậy, theo thông từ lịch sử đấu, chuỗi trận đấu tập của Uzi thường chỉ cách nhau có 5 tiếng, ví dụ như trong một ngày, Uzi thường kết thúc khoảng thời gian luyện tập của mình vào 0h45, nhưng đến 6h sáng thì tài khoản đã tiếp tục online và luyện tập tiếp.

Lao vào luyện tập và chỉ ngủ 5 tiếng mỗi ngày, Uzi quyết tâm tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2019 - Ảnh 2.

Sau khi giành được rất nhiều danh hiệu trong năm 2018, nhưng lại thất bại đau đớn trong giải đấu CKTG, Uzi đã trở thành con mồi "béo bở" cho truyền thông Trung Quốc. Nhất cử nhất động của anh chàng đều cực kỳ được quan tâm. Điển hình như thành tích trong giải đấu All-Star 2018 vừa qua.

Tuy nhiên, với riêng bản thân Uzi, tuyển thủ này cũng đang rất khát khao tỏa sáng sau khi để tuột mất chiếc cup vô địch thế giới tưởng chừng như đã ở rất gần, mà mục tiêu đầu tiên chính là Demacia Cup sắp sửa khởi tranh.

Việc Uzi luyện tập điên cuồng cũng không phải không có lý do, bởi ngay ở trận đấu đầu tiên, RNG đã phải đụng độ với EDG - Một đối thủ sừng sỏ và cũng là kỳ phùng địch thủ của Uzi cùng đồng đội.

Lao vào luyện tập và chỉ ngủ 5 tiếng mỗi ngày, Uzi quyết tâm tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mùa giải 2019 - Ảnh 3.

Dù chỉ mang tính chất khởi động cho giai đoạn mùa giải mới, song Demacia Cup cũng là giải đấu được nhiều đội tuyển LPL coi trọng như một sân chơi để thử nghiệm đội hình cũng như tạo bước chạy đà thuận lợi cho các tuyển thủ. Còn đối với riêng Uzi, có lẽ tuyển thủ này đang khát khao giành được một danh hiệu hơn bao giờ hết để chứng minh thực lực của mình, và một giải đấu giao hữu như Demacia Cup cũng không phải ngoại lệ.

Xem thêm:

lmht

uzi

demacia cup