Lao vào làm quen, chú hổ hoảng sợ khi bị mèo nhà tấn công, tát liên tục và cái kết khiến CĐM ngỡ ngàng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2021 04:08 PM

Chúa sơn lâm mà cũng phải sợ hãi tới cỡ này - CĐM không khỏi bật cười trước câu chuyện ngộ nghĩnh dưới đây.

Trong thế giới động vật, hổ thường được gắn cho cái mác chúa sơn lâm cũng như được coi là một trong những loài ăn thịt hung dữ, đáng sợ bậc nhất. Thế nhưng, không phải lúc nào mọi chuyện cũng đều diễn ra đúng theo quy luật của tự nhiên như vậy. Thậm chí, trong câu chuyện đang gây xôn xao CĐM dưới đây, chúa sơn lâm của chúng ta còn có phần lép vế, hoảng sợ trước sự tấn công của một con mèo.

Nghe qua thì có vẻ vô lý phải không, nhưng đây lại là câu chuyện có thật 100% đấy. Cụ thể, trên một diễn đàn chuyên về thú cưng của Sohu mới đây đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với câu chuyện về màn "lương duyên" không thể hài hước hơn của một cặp đôi mèo - hổ. Theo đó, mọi chuyện bắt đầu khi một người đàn ông đã mua chú hổ về nuôi chung với mèo cưng ở nhà. Lưu ý, đây là loài hổ đã được thuần chủng, không có bản chất hoang dã và rất hiền lành nhưng chỉ nhìn thôi có lẽ cũng đủ khiến nhiều động vật khác, đôi khi là cả chúng ta sợ hãi.

Lao vào làm quen, chú hổ hoảng sợ khi bị mèo nhà tấn công, tát liên tục và cái kết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Chú hổ mừng rỡ làm quen với bạn mới

Và vì hiền lành như vậy nên khi thấy bạn mới là chú mèo nhà, "chúa sơn lâm" liền vồn vã lao tới thăm hỏi. Thế nhưng, có vẻ do sấn sổ hơi quá đà thì phải thế nên thay vì tay bắt mặt mừng với người bạn mới, chú mèo lại giãy giụa, tỏ ra khó chịu và thậm chí còn "đi đường quyền" với chúa sơn lâm oai phong kia. Nếu là ở ngoài tự nhiên hoang dã thì đây sẽ là câu chuyện khá hoang đường, nhưng trong bối cảnh này, mọi thứ lại trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Lao vào làm quen, chú hổ hoảng sợ khi bị mèo nhà tấn công, tát liên tục và cái kết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nhưng cái kết nhận về thì đắng lòng thay

Khá hoảng sợ bởi cú đánh, thế nhưng chú hổ vẫn tiếp tục có động thái lân la, tiếp cận trở lại. Chỉ có điều, lần này không chỉ là một cú đánh đơn giản nữa mà là liên hoàn tát tới từ chú mèo bất trị kia. Và rồi cái kết có lẽ cũng chẳng ai ngờ tới, khi chú hổ rốt cuộc cũng phải từ bỏ, không dám bén mảng lại gần anh bạn mới "thân thiện" kia nữa.

Lao vào làm quen, chú hổ hoảng sợ khi bị mèo nhà tấn công, tát liên tục và cái kết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Tiếp tục không bỏ cuộc mà vẫn làm quen

Lao vào làm quen, chú hổ hoảng sợ khi bị mèo nhà tấn công, tát liên tục và cái kết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Để rồi nhận về là liên hoàn tát không trượt phát nào

Bài viết đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của CĐM. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy hài hước với biểu cảm rất tội nghiệp và có phần cam chịu của chúa sơn lâm. Nhưng cũng không ít người cảm thấy ngán ngẩm, cho rằng mọi thứ "đảo lộn" hết rồi, có ngày hổ còn bị mèo nhà bắt nạt nữa.