Lao đao trong chỉ trích, kênh của bà Tân Vlog sụt giảm view mạnh, dân mạng có đang quá khắt khe?

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/10/2019 05:00 PM

Kể ra cũng tội nghiệp cho bà Tân Vlog.

Có thể nói, sự ra đời và thành công của kênh bà Tân Vlog đã gần như phủ cái bóng quá lớn lên mọi kênh với chủ đề ẩm thực tương tự trên Youtube. Chẳng cần phải cứ là những món siêu to khổng lồ, ở thời gian trước, khi nhắc tới kênh ẩm thực ở Việt Nam, đa phần đều sẽ nhớ ngay tới một cái tên bà Tân Vlog.

Lao đao trong chỉ trích, kênh của bà Tân Vlog sụt giảm view mạnh, dân mạng có đang quá khắt khe? - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog đang đối diện với nhiều chỉ trích

Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, còn ở thời điểm hiện tại, sức hút của bà Tân Vlog đã sụt giảm đi rất nhiều do những drama, lùm xùm không đáng có gây nên những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nào thì từ lỗi nội dung như việc cáo buộc kênh của bà dàn dựng khi mà món ăn dù có dở tới đâu thì dàn cháu vẫn khen ngon hay như cách đánh bột lõng bõng mà vẫn làm nên chiếc bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ với cốt bánh hoàn hảo cho tới việc bị phàn nàn quá nhiều về quảng cáo bất chấp.

Tất cả đã khiến cho hình ảnh chân chất, thật thà và ngô nghê có phần hài hước ban đầu của bà Tân trôi đi, và giờ đây, chẳng còn lại gì ngoài sự chán nản. Thậm chí, nhiều người còn tự nhận từng là fan cứng của bà Tân Vlog giờ cũng muốn quay lưng và chưa kể tới nhiều bộ phận còn lên tiếng kêu gọi tẩy chay kênh của bà.

Lao đao trong chỉ trích, kênh của bà Tân Vlog sụt giảm view mạnh, dân mạng có đang quá khắt khe? - Ảnh 2.

Những lùm xùm khiến cho kênh của bà Tân Vlog đang dần mất khách

Và phải thừa nhận rằng, những bình luận trên của người xem cũng hoàn toàn có ý đúng, khi mà so với thời gian đầu làm kênh, chất lượng các video mới đây của bà Tân cũng đã không còn được như trước. Các món ăn đơn điệu, không có sự đổi mới và cũng chỉ cố bám víu vào cái mác siêu to khổng lồ chẳng giống ai. Những câu nói như "60 nồi bánh chưng", "bà chào các cháu" quen thuộc nghe nhiều cũng dần thành nhàm tai. Và cộng thêm loạt phốt quảng cáo bất chấp trong thời gian vừa rồi, dân mạng chắc chắn có đủ lý do để quay lưng lại với bà Tân.

Bằng chứng là trong những video mới nhất, lượng người xem của bà Tân đã tụt giảm một cách thảm hại, thậm chí có nhiều video còn không đạt nổi cột mốc 1 triệu view dù đã lên sóng gần tuần.

Lao đao trong chỉ trích, kênh của bà Tân Vlog sụt giảm view mạnh, dân mạng có đang quá khắt khe? - Ảnh 3.

Clip này của bà Tân chưa đạt tới nổi con số một triệu view

Thậm chí, có nhiều người còn bảo mẹ Tân bà con "diễn trò" câu like, đặc biệt là trên kênh của Hưng Vlog, khi anh liên tục tung ra các video troll mẹ của mình. Tuy nhiên, liệu chỉ vì những yếu tố ấy mà ném đá bà Tân, dân mạng có đang quá khắt khe?

Lao đao trong chỉ trích, kênh của bà Tân Vlog sụt giảm view mạnh, dân mạng có đang quá khắt khe? - Ảnh 4.

Cũng có rất nhiều fan lên tiếng ủng hộ bà Tân Vlog

Cụ thể, các fan của bà Tân trong thời gian gần đây cũng liên tục lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình. Nhiều người cho rằng biết là diễn đấy, nhưng có sao đâu, miễn nó vẫn mang lại niềm vui cho người xem là được. Và chưa kể, làm Youtube thì đương nhiên cần tiền để sản xuất, như đại diện truyền thông của bà đã khẳng định, thế nên việc nhận quảng cáo cũng chẳng có gì quá đáng tới mức phải ném đá. Có chăng, chỉ là do kênh của bà Tân Vlog lên quá nhanh, quá hot nên cũng dễ dẫn tới những dư luận trái chiều mà thôi.