Lạnh sống lưng với trailer mới của game kinh dị lấy bối cảnh 300 năm sau PUBG

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/12/2020 12:37 PM

 
  thích

Clip có nhiều yếu tố kinh dị, khán giả nên cân nhắc trước khi xem.

Chắc các bạn còn nhớ, tại lễ trao giải The Game Awards 2020, một tựa game có tên The Callisto Protocol đã được công bố và đón nhận nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ. Đoạn trailer của game đã mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về tựa trò chơi kinh dị mới này.

Lấy bối cảnh 300 năm sau thời đại PlayerUnknown's Battlegrounds, trailer đã thổi một luồng gió mới vào thị trường game kinh dị đang có phần ảm đạm trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, những gì mà chúng ta thấy tại The Game Awards 2020 chỉ là một phần rất nhỏ của trò chơi này thôi. Để game thủ có được cái nhìn chính xác hơn, mới đây, nhà phát triển Striking Distance đã tung ra một trailer đầy đủ với những tình tiết kinh rợn, cực kỳ bạo lực.

* Clip có nhiều yếu tố kinh dị, khán giả nên cân nhắc trước khi xem.

The Callisto Protocol | Cinematic Trailer "Red Band"

Đoạn trailer này cũng bắt đầu tương tự như những gì chúng ta thấy tại The Game Awards 2020. Nó mang đến cho người xem sự gợi nhớ lớn về Dead Space - đứa con tinh thần của Glen Schofield, hiện đang là người đồng sáng tạo của trò chơi The Callisto Protocol. Tuy nhiên ở phần sau, trong phân đoạn quái vật tấn công, đoạn trailer mới đã lột tả đầy đủ sự kinh dị đến tận cùng (điều mà trailer tại The Game Awards 2020 đã bị cắt bỏ).

Nhìn tổng thể, PUBG là một trò chơi không nặng về mặt cốt truyện, vì thế thật khó đoán xem trò chơi này sẽ ảnh hưởng đến The Callisto Protocol như thế nào.

Lạnh sống lưng với trailer mới của game kinh dị lấy bối cảnh 300 năm sau PUBG - Ảnh 2.

Đây hẳn là một sự đối lập thú vị vì PUBG là một trò chơi battle royale có yếu tố hài hước, chẳng hạn như chảo nấu ăn có thể chống đạn. Trong khi đó mục tiêu của Glen Schofield chính là tạo ra một trò chơi kinh di bật nhất trên hệ máy next-gen và PC.

Việc một trò chơi kinh dị lấy bối cảnh PUBG là một điều rất thú vị, chúng ta hãy cùng chờ xem studio Striking Distance sẽ thực hiện điều này như thế nào.

Video tóm tắt bài viết:

Lạnh sống lưng với trailer mới của game kinh dị lấy bối cảnh 300 năm sau PUBG

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.