Lạnh lùng thông báo giải nghệ rồi khóa trang cá nhân sau đó, hot girl phim 18+ top đầu khiến fan tiếc nuối, nghi vấn có "uẩn khúc" trong đó

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2021 10:55 AM

 
  thích

Hành động đầy đột ngột của cô nàng hot girl khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Giai đoạn gần cuối năm, tháng 9-10, ngành công nghiệp AV Nhật Bản thường đứng trước không ít những cuộc "thay máu" trên diện rộng. Sự xuất hiện của nhiều tân binh tiềm năng trong bối cảnh mà những ảnh hưởng của dịch bệnh cũng đang tác động tiêu cực tới nhiều studio cũng khiến cho tình trạng đất chật người đông xảy ra nhiều hơn. Để rồi đó cũng là quãng thời gian chứng kiến nhiều màn chia tay nhất của dàn hot girl vốn đã quá quen mặt với các fan. Biết là vậy thế nhưng mới đây thôi, màn chia ly của cô nàng Kanon Ibuki - một trong những tên tuổi top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản lại khiến khá nhiều người phải thắc mắc.

Lạnh lùng thông báo giải nghệ rồi khóa trang cá nhân sau đó, hot girl phim 18+ top đầu khiến fan tiếc nuối, nghi vấn có uẩn khúc trong đó - Ảnh 1.

Kanon Ibuki - người từng là nữ thần trong lòng không ít fan hâm mộ

Thực tế, việc Kanon Ibuki giải nghệ vẫn là thông tin khá sốc khi mà tính tới nay, cô nàng mới chỉ có 20 tuổi (Kanon sinh năm 2001) và cũng mới chỉ có màn debut vào tháng 9 năm ngoái. Tức là chỉ sau một năm duy nhất, Kanon đã tuyên bố chia tay các fan với chỉ vỏn vẹn di sản là 6 tác phẩm. Với gương mặt xinh đẹp cùng vòng một G-Cup có số đo lên tới 90cm, Kanon Ibuki ra đi được nhìn nhận là một mất mát rất lớn với ngành công nghiệp AV Nhật Bản khi rõ ràng, cô nàng đang là một trong những tân binh có sự phát triển vượt bậc.

Lạnh lùng thông báo giải nghệ rồi khóa trang cá nhân sau đó, hot girl phim 18+ top đầu khiến fan tiếc nuối, nghi vấn có uẩn khúc trong đó - Ảnh 2.

Màn chia tay của Kanon được cho là tổn thất lớn với ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Nhưng đáng nói hơn ở chỗ, thay vì giải thích lý do hay gửi một lời chào thân ái - cách mà đa số các diễn viên vẫn thường làm. Kanon chỉ lạnh lùng để lại một thông báo về việc mình sẽ giải nghệ cũng như đã giải quyết mọi thứ ổn thỏa với quản lý. Lạnh lùng hơn, ở dòng cuối của thông báo, cô nàng hot girl còn để lại một lời nhắn "Cám ơn, nhưng không cần lo cho tôi đâu". Sự đột ngột và có phần thẳng thắn này khiến cho không ít fan của Kanon đặt ra dấu hỏi, nghi hoặc rằng nhiều khả năng bên trong sự ra đi của cô nàng vẫn còn ẩn chứa nhiều uẩn khúc khó nói.

Lạnh lùng thông báo giải nghệ rồi khóa trang cá nhân sau đó, hot girl phim 18+ top đầu khiến fan tiếc nuối, nghi vấn có uẩn khúc trong đó - Ảnh 3.

Màn chia tay của Kanon để lại vô số nghi ngờ cho các fan

Càng dễ thấy sự bí ẩn hơn khi so sánh với màn chia tay cũng trong quãng thời gian này của Amu Hanamiya - một đồng nghiệp khác của Kanon. Cô nàng có hẳn một tâm thư giãi bày lý do vì mình đã hết động lực lẫn sự tự tin, chưa kể bản thân đang trải qua quá trình bất ổn tâm lý nên diễn xuất không còn như xưa, vì thế đành nói lời giải nghệ. Còn lạnh lùng như Kanon Ibuki thì chỉ khiến nhiều fan thêm suy đoán mà thôi. Một trong những lý do được nhiều người tin tưởng nhất có lẽ là việc cô chán ghét các quy tắc ngầm trong ngành, hoặc có xung đột với công ty quản lý.

Lạnh lùng thông báo giải nghệ rồi khóa trang cá nhân sau đó, hot girl phim 18+ top đầu khiến fan tiếc nuối, nghi vấn có uẩn khúc trong đó - Ảnh 4.

Amu Hanamiya - một diễn viên nổi tiếng khác cũng đã giải nghệ