Langrisser Mobile chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh cho cả iOS lẫn Android

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/01/2019 11:59 PM

Sau khi ra mắt phiên bản dành cho Trung Quốc và nhận được nhiều đánh giá tích cực thì cuối cùng phiên bản tiếng Anh của Langrisser Mobile cũng đã ra mắt.

Tháng 11 năm ngoái, ZlongGame đã làm cho các fan hâm mộ trên thế giới của huyền thoại game Langrisser khi thông báo phiên bản di động Langrisser Mobile sẽ sớm có phiên bản toàn cầu. Hôm qua, điều này cuối cùng đã diễn ra, Langrisser Mobile chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh cho cả iOS lẫn Android cho nhiều khu vực trên thế giới. Đáng tiếc là Việt Nam không nằm trong những vùng lãnh thổ đó. Tuy vậy game thủ Việt có thể tải file APK hay Fake IP dùng tài khoản AppStore US để tải game.

Langrisser Mobile chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh cho cả iOS lẫn Android - Ảnh 1.

Langrisser Mobile chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh.

Trò chơi được phát triển bởi Japan Mas Masaya Games, series Langrisser đã ra mắt vào năm 1991 và từ lâu đã được coi là một người khổng lồ của thể loại game chiến thuật turn-based. Với một câu chuyện trải dài qua 5 thế hệ trò chơi, Langrisser đã giới thiệu hệ thống binh lính và chuyển đổi giữa các phân lớp tới với thể loại này, cũng như mê hoặc người chơi bằng các hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp đi trước thời đại.

Langrisser Mobile chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh cho cả iOS lẫn Android - Ảnh 2.

Game thủ Việt có thể tải file APK hay Fake IP dùng tài khoảng App Store US để tải game.

Bối cảnh của toàn series là một thế giới tưởng tượng. Vì thế Langrisser là một series game khá phóng khoáng, không gò bó người chơi phải đi theo một con đường nhất định như nhiều game khác, ở đây người chơi có thể tự lựa chọn hướng đi riêng cho mình. Langrisser Mobile sẽ mang đến lối chơi của những tựa game JRPG quen thuộc với lối đánh theo lượt, với hiệu ứng địa hình, cây phân chia kỹ năng độc đáo và phân chia các phân lớp. Game cũng giới thiệu một hệ thống lính đánh trận cùng các lớp tương khắc lẫn nhau, đặc biệt hơn là sẽ gây bất ngờ cho người chơi bởi loạt hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp mà Zlongame đã dành rất nhiều thời gian đầu tư.

Langrisser Mobile chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh cho cả iOS lẫn Android - Ảnh 3.

Langrisser vẫn là một game thuộc thể loại Simulation RPG như bản gốc.

Về đồ họa, dù được cải tiến cho phù hợp với sự hiện đại của các game mobile ngày nay nhưng Langrisser Mobile vẫn giữ lại phong cách và những nét đặc trưng nhất của bản gốc từ tạo hình nhân vật, cảnh quang, môi trường... Game đã tái hiện lại rất tốt những gì mà huyền thoại này đã gây ấn tượng cho game thủ cách hơn 27 năm.

Link tải: APKiOS