Lăng Vân Chi Kiếm - Tựa game làm khuynh đảo thị trường thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Ánh Dương  Tổ Quốc | 10/05/2024 01:30 PM

Một tin vui cực sốc làm bùng nổ cộng đồng game thủ Việt Nam: Lăng Vân Chi Kiếm - tựa game kiếm hiệp tình duyên từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến vượt trội.

Lăng Vân Chi Kiếm - Tựa game làm khuynh đảo thị trường thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật khiến Lăng Vân Chi Kiếm trở thành một trong những tựa game đỉnh cao, làm xiêu lòng bao anh em game thủ thế giới nhé!

Ngũ đại môn phái cân bằng

Trong Lăng Vân Chi Kiếm, người chơi nhập vai 1 trong ngũ đại môn phái đứng đầu võ lâm: Võ Đang, Thúy Yên, Thiên Vương, Đường Môn, Nga Mi. Đây đều là những cái tên vừa quen thuộc, vừa mới lạ, được xây dựng với bộ kỹ năng riêng, vừa đẹp mắt vừa mạnh mẽ nhưng cũng tạo ra được sự cân bằng lẫn nhau trong game..

Lăng Vân Chi Kiếm - Tựa game làm khuynh đảo thị trường thế giới đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đối với những hoạt động trong game, cần có đủ cả 5 phái trong đội để bù trừ khuyết điểm cho nhau, tạo ra thế trận mạnh mẽ nhất, càn quét mọi phó bản.

Đồ họa tuyệt đỉnh, khinh công tuyệt luân

Điểm cộng tiếp theo cho Lăng Vân Chi Kiếm chính là đồ họa. Sở hữu đồ họa 3d ultra cùng hệ thống bản đồ cực rộng lớn, Lăng Vân Chi Kiếm giúp người chơi trải nghiệm khung cảnh thơ mộng đậm chất võ lâm kiếm hiệp tình.

Lăng Vân Chi Kiếm - Tựa game làm khuynh đảo thị trường thế giới đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thêm vào đó là tính năng khinh công 3 bước được đánh giá là vô cùng bắt mắt. Thông thường, tính năng di chuyển của một tựa game mobile khá hẹp và hạn chế nhưng Lăng Vân Chi Kiếm đã phát triển hệ thống di chuyển, khinh công tự do. Nói rõ hơn, người chơi có thể sử dụng khinh công để bay nhảy trên mặt nước hoặc giữa lầu các một cách tự do. Tính năng này được NPH chú trọng khai thác, giúp game thủ có được trải nghiệm cực chân thực về thế giới giang hồ võ lâm.

Vân kiếm tung hoành, tình duyên lãng mạn

Một điểm đặc biệt khiến Lăng Vân Chi Kiếm bật lên so với các tựa game cùng thể loại chính là việc kết hợp tình duyên vào thế giới giang hồ đầy máu lửa. NPH tích cực update hàng loạt các hoạt động dành cho cặp đôi, đặc biệt là sự kiện ghép đôi giúp bạn tìm được nửa kia của mình.

Lăng Vân Chi Kiếm - Tựa game làm khuynh đảo thị trường thế giới đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Được cùng người ấy đi ngắm cảnh, ngao du thiên hạ. Hoặc cùng người ấy kề vai sát cánh rèn luyện võ thuật, càn quét võ lâm. Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời đó đều đang chờ đợi bạn trong Lăng Vân Chi Kiếm.

Tuyệt phẩm PK, bang hội đồng lòng

Vào Lăng Vân Chi Kiếm, người chơi sẽ có được cảm giác chu du khắp thế gian cả ngày không chán vì game có vô vàn hoạt động PK và bang hội cho anh em thử sức.

Khác với PK thông thường, Lăng Vân Chi Kiếm sở hữu tính năng PK 1v1 thời gian thực hoàn toàn mới. Người chơi sẽ không PK với máy mà PK trực tiếp với người chơi online khác để leo hạng trên bảng xếp hạng võ lâm. Đây hứa hẹn sẽ là nơi diễn ra những trận combat rực lửa cùng những cuộc so tài kỹ năng để tìm người đứng đầu thế giới võ lâm chi kiếm.

Lăng Vân Chi Kiếm - Tựa game làm khuynh đảo thị trường thế giới đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Chưa hết, Lăng Vân Chi Kiếm còn sở hữu các hoạt động bang hội và tổ đội vô cùng phong phú. Vô số các hoạt động như đốt lửa trại, Bang Chiến, Vận Tiêu đều sẽ giúp anh em bang hội gắn bó và kết nối với nhau như một gia đình thực thụ.

Tải game ngay để trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên hot bậc nhất 2024 thôi nào.

Và đừng quên hàng ngày sẽ có livestream trên fanpage gặp gỡ và giao lưu với các admin nữ xinh đẹp tại fanpage của Lăng Vân Chi Kiếm nhé!

Link fanpage: https://www.facebook.com/LangVanChiKiem