Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy

LộcD GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2021 04:49 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong khi thụ án vì "buôn bán chất cấm", Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy.

Có lẽ trong làng LMHT hiện nay không ai không biết vụ việc Toyz - cựu đường giữa của Taipei Assassins cách đây vài tháng đã bị bắt giữ vì buôn bán chất kích thích. Không những bị tạm giam, ngôi sao một thời của LMHT xứ Đài còn bị khám xét nhà riêng và buộc phải nộp tiền bảo lãnh tại ngoại.

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Hồi cuối tháng 9/2021, Toyz từng bị bắt vì "buôn bán chất kích thích"

Theo thông tin từ truyền thông Đài Loan, Toyz đã phải nộp 1,5 triệu Đài tệ (khoảng 1,2 tỷ VND) để được bảo lãnh tại ngoại vào ngày 26/11, dĩ nhiên, Toyz đã phải thành thật khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Thế nhưng, một diễn biến mới nhất đã khiến cộng đồng LMHT xứ Đài nói riêng và thế giới nói chung sửng sốt và càng thêm thất vọng về cựu tuyển thủ này: Toyz bị xét nghiệm dương tính với ma túy và hiện đã bị chuyển sang trung tâm cai nghiện tiếp tục giam giữ theo dõi.

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Mới đây, cựu vô địch CKTG 2021 tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy

Theo thông tin cho biết, hiện Toyz đã phải chịu tạm giam tại trung tâm cai nghiện thêm 2 tháng sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy. Nếu trong thời gian này, anh không phát hiện có dấu hiệu nghiện thì Toyz sẽ được thả. Ngược lại, nhà cựu vô địch CKTG 2012 sẽ phải bị giam giữ từ 6 tháng đến 1 năm.

Đây thực sự là một dấu chấm hết cho sự nghiệp của Toyz, kể từ sau bản án “buôn bán chất kích thích” của cựu tuyển thủ này hồi cuối tháng 9/2021. Vốn từng được xem là đường giữa xuất sắc nhất mà LMHT xứ Đài từng có được, sự nghiệp của Toyz tụt dốc không phanh sau khi lên ngôi ở CKTG 2012 tại Los Angeles. Sau khi đội tuyển mà anh là đồng sở hữu, G - Rex, phải giải thể thì Toyz cũng lui về làm streamer với nội dung xoay quanh game và review những nhà hàng đạt sao Michelin. Tuy vậy, anh vẫn thường gây ra những drama với những streamer hay các chủ nhà hàng vì sự thẳng thắn tới mức quá lố của mình.

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy - Ảnh 3.

Sau khi giải nghệ, Toyz trở thành streamer với nội dung xoay quanh game và review các nhà hàng đạt chuẩn sao Michelin

Bây giờ, nhắc lại Toyz, có lẽ người hâm mộ chỉ còn nhớ đến chiến tích huy hoàng ngày nào cũng như tiếc nuối cho một tuyển thủ tài năng nhưng lại sa sút quá nhanh như vậy.

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy - Ảnh 4.

Từng là tượng đài của LMHT xứ Đài nhưng bây giờ xoay quanh Toyz là cuộc sống tù tội