Làng Lá Phiêu Lưu Ký - gMO nhập vai Naruto siêu “HOT” tặng 300 Giftcode

Hana  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2020 10:30 AM

 
  thích

Phải thừa nhận, một tựa game nhập vai 2D theo phong cách màn hình ngang như Làng Lá Phiêu Lưu Ký bây giờ quả rất hiếm.

Khai thác bộ manga nổi tiếng Naruto, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đưa người chơi đến với thế giới nhẫn giả một cách chân thực nhất. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại toàn những gương mặt thân quen, không fan cuồng manga nào là không biết tới, như: Naruto, Sasuke, Itachi, Sakura, Kakashi… và được tự mình trải nghiệm con đường trở thành Hokage, đứng đầu Làng Lá. Đặc biệt, tựa game cũng không quên thiết kế lại từng cảnh quan, những trận chiến quen thuộc và vô số địch thủ mà cậu nhóc Naruto từng chạm trán.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký - gMO nhập vai Naruto siêu “HOT” tặng 300 Giftcode - Ảnh 1.

Dù đã gần chạm tới sinh nhật 2 tuổi nhưng Làng Lá Phiêu Lưu Ký luôn giữ vững phong độ, ngày càng lôi kéo được nhiều người chơi hơn nữa. Sự thu hút của tựa game này nằm ở gameplay MMORPG chuẩn mực, tái hiện đầy đủ các tính năng, hoạt động của dòng game nhập vai đình đám năm xưa như cũng như loại bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip. Theo đánh giá từ giới chuyên môn, bỏ qua phông nền Chibi tươi sáng, lối chơi của Làng Lá Phiêu Lưu Ký là rất có chiều sâu, "thừa mứa" những tinh hoa, đặc sắc để khiến không chỉ fan manga mà còn là toàn bộ giới game thủ phải mê mệt.

Để tri ân anh em game thủ đã luôn ủng hộ game suốt thời gian vừa qua, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký dành tặng tới 300 độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- 2.000.000 bạc khóa

- 5 nhân sâm(thường)

- 5 rương đá(khóa)

- Hạn sử dụng hết ngày 30/6/2020

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Tìm hiểu ngay về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/