Làng Đụt Đại Chiến: Ếch Esports tự tin với 'LoL Chân Kinh', bí kíp thất truyền để đem ra giao đấu

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2020 04:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với chuyên môn là tấu hài trong làng Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên kỹ năng chơi game của các game thủ trong Làng Đụt Đại Chiến cũng "không phải dạng vừa đâu".

Như vậy là danh sách các đội tham dự giải LMHT Làng Đụt Đại Chiến đã được xác định. Ngoài Team Đụt, 4 cái tên còn lại là: V Gaming, Bình Ga Gaming, 5 Anh Em WiBoo và đặc biệt là Ếch eSports (đội tuyển được thành lập bởi 2 thành viên chủ chốt của Team Đụt là Smile và Nam Ếch).

Làng Đụt Đại Chiến: Ếch Esports tự tin với LoL Chân Kinh, bí kíp thất truyền để đem ra giao đấu - Ảnh 1.

Nói về Ếch Esports, đây có thể nói là ẩn số cực kỳ thú vị tại giải đấu lần này. Mặc dù không phải là những gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên kỹ năng chơi game của các thành viên cũng "không phải dạng vừa đâu".

Làng Đụt Đại Chiến: Ếch Esports tự tin với LoL Chân Kinh, bí kíp thất truyền để đem ra giao đấu - Ảnh 2.

Với cộng đồng CTers, hẳn sẽ biết rằng Smile là một trong những thành viên đời đầu của Team Đụt. Tuy không thường xuyên chơi game cùng Team nhưng anh cũng để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ. Trong quá khứ, Smile từng là một game thủ chuyên nghiệp thuộc team ProA trong bộ môn Starcraft.

Giao lưu với báo chí vào năm 2008, proA.Smile từng chia sẻ: “Mình biết đến StarCraft từ khá lâu rồi nhưng chỉ thực sự nỗ lực khi bước chân vào clan proA (đội game mạnh nhất StarCraft Việt). Từ đó mình đã rất cố gắng và thành tích cao nhất của mình là lọt vào top 4 World Cyber Games 2008. Hiện nay mình rất có hứng thú với StarCraft II, có lẽ mình sẽ tiếp tục thử sức trong tựa game này, biết đâu khi những lão làng trong StarCraft không còn chơi nữa thì thành công sẽ đến với mình”.

Làng Đụt Đại Chiến: Ếch Esports tự tin với LoL Chân Kinh, bí kíp thất truyền để đem ra giao đấu - Ảnh 3.

Sau khi giải nghệ, Smile vẫn giữ nguyên niềm đam mê với game. Với kỹ năng chơi game đỉnh cao cùng rất nhiều kinh nghiệm từng thi đấu chuyên nghiệp, Smile hứa hẹn sẽ là game thủ đáng xem nhất ở giải đấu lần này.

Với Nam Ếch, đây là thành viên mới vừa gia nhập Team Đụt được khoảng nửa năm. Dù là thành viên mới những Nam Ếch đã được nhiều người quý mến và biết đến ở các tựa game kinh dị. Ở Liên Minh Huyền Thoại, Nam Ếch là thành viên có nhiều kinh nghiệm nhất trong team. Với vị trí sở trường là đi Top, đặc biệt là có đến 1 triệu thông thạo với Sion, Nam Ếch sẽ đối thủ đáng gờm với các game thủ đường trên tại Làng Đụt Đại Chiến.

Làng Đụt Đại Chiến: Ếch Esports tự tin với LoL Chân Kinh, bí kíp thất truyền để đem ra giao đấu - Ảnh 4.

Chia sẻ với chúng tôi, Nam Ếch cho biết anh còn có một bí kíp có tên "LoL Chân Kinh". Với cẩm nang này, Ếch eSports tự tin có thể đạt vị trí cao và không ngán bất cứ đối thủ nào.

Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/5

Đừng quên cài đặt sẵn ứng dụng MXH Lotus ngay từ thời điểm này để có thể theo dõi ngay những trận thư hùng, tranh tài đỉnh cao sắp tới nhé. Liệu team Đụt có thể phục hận thành công hay sẽ lại là một màn nuối tiếc như lẽ thường từ trước tới nay của Vũ Hay Ho và những người bạn đây.

Cách tham gia vô cùng đơn giản:

B1. Tải ứng dụng Lotus cho iOS  Android

Làng Đụt Đại Chiến: Ếch Esports tự tin với LoL Chân Kinh, bí kíp thất truyền để đem ra giao đấu - Ảnh 5.

B2. Đăng ký và đăng nhập vào Lotus.

B3. Truy cập vào link livestream showmatch "Ở Nhà Chơi Game"

(diễn ra vào 19h30 ngày 23/5, hoặc tìm page GameK và chọn "Ngóng" để có thông báo cho event ngay khi bắt đầu bạn nhé!)

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến giải đấu cực hấp dẫn này trên GameK và group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game. Anh em hãy ủng hộ nhiệt tình nhé!