Lấn sân vào mảng anime, Disney tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2021 11:43 AM

 
  thích

Anime ngày càng mang đến những khoản lợi nhuận khổng lồ, Disney cuối cùng cũng quyết định dấn thân vào lĩnh vực này.

Mới đây nhất, trong sự kiện APAC Content Showcase, công ty Walt Disney đã thông báo rằng họ sẽ cho phát sóng 4 tựa anime mới trên toàn thế giới. Cụ thể hơn, nền tảng trực tuyến sẽ phát sóng độc quyền 4 tựa anime này tại thị trường Nhật bản, còn kế hoạch phát hành chúng trên các quốc gia khác hiện vẫn chưa được tiết lộ. Người đại diện của công ty này cũng tuyên bố rằng 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm cực chất này. Cùng chúng tôi điểm qua 4 cái tên này nhé!

Lấn sân vào mảng anime, Disney tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm này - Ảnh 1.

Tatami Time Machine Blues

Phần anime thứ hai của Tatami Galaxy, tựa anime chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được đánh giá rất cao bởi câu chuyện lôi cuốn và phong cách nghệ thuật độc nhất. Anime dự kiến lên sóng vào năm 2022 trên Disney+, bao gồm một tập phim gốc độc quyền và sau đó sẽ có một phiên bản điện ảnh công chiếu tại rạp.

Lấn sân vào mảng anime, Disney tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm này - Ảnh 2.

Black Rock Shooter: Dawn Fall

Black Rock Shooter là phần tiếp theo của series Black Rock Shooter, chuỗi hoạt hình lấy cảm hứng từ sản phẩm nghệ thuật của họa sĩ Huke. Theo các thông tin được tiết lộ, anime sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2022 và cũng là một cái tên được Disney rất kỳ vọng.

Lấn sân vào mảng anime, Disney tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm này - Ảnh 3.

Summer Time Rendering

Lấn sân vào mảng anime, Disney tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm này - Ảnh 4.

Mới đây nhất trên trang web chính thức của anime Summer Time Rendering (Summertime Render) đã bất ngờ tung PV đầu tiên (video quảng bá, tương tự trailer) của bộ phim này. Summer Time Render là tựa manga do Yasuki Tanaka sáng tác, phát hành trên Shonen Jump+ từ tháng 10 năm 2017. Nhân vật chính của truyện là Shinpei. Sau nhiều năm xa nhà, Shinpei quay lại hòn đảo nơi mình sinh ra để dự đám tang của cô bạn thanh mai trúc mã Ushio. Cứ ngỡ "nơi an toàn nhất là nhà", Shinpei liên tục phát hiện ra các sự việc vô cùng kỳ quái. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì anh đã bị giết chết! Không lâu sau đó, Shinpei thấy mình tỉnh lại và thời gian đã lùi về quá khứ một ngày trước!

Twisted Wonderland

Lấn sân vào mảng anime, Disney tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm này - Ảnh 5.

Tựa anime được Disney "đặt hàng riêng" với dàn nhân vật chính là các nhân vật quen thuộc của Disney. Đây là bộ phim chuyển thể từ tựa game cùng tên của Disney. Theo cốt truyện của tựa game này thì chúng ta sẽ theo chân một nhân vật được xuyên không sang thế giới ma thuật. Tại đây nhân vật chính theo học tại Night Ravens College và gặp gỡ các nhân vật khác nhau của Disney. Twisted Wonderland sẽ là một "Disney anime" tương tự Netflix anime, mở đầu cho vô số anime nguyên bản mới do Disney phát hành trong tương lai. Đây được xem như là một sự khởi đầu cho một loạt anime mang thương hiệu Disney.

Các bạn thấy sao về việc Disney lấn sân sang mảng anime và tuyên bố 2022 sẽ là năm của họ với 4 siêu phẩm mà chúng tôi vừa kể trên. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!