Lấn sân sang hệ điều hành mới, “con cưng” của miHoYo khiến fan thích thú

Thế Anh  Phụ nữ mới | 16/09/2023 12:02 PM

Siêu phẩm của nhà miHoYo đang “rục rịch” chuẩn bị gia nhập hệ điều hành mới.

Honkai: Star Rail là dự án mới nhất của nhà phát hành miHoYo. Sau gần nửa năm ra mắt, siêu phẩm này đã “làm mưa làm gió” trên toàn cầu và được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa thành công của những “người đàn anh” đi trước. Tính tới tháng 8 vừa qua, tựa game đã vượt mốc 30 triệu lượt tải xuống trên cả hai nền tảng PC và di động.

Lấn sân sang hệ điều hành mới, “con cưng” của miHoYo khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Honka: Star Rail vượt mốc 30 triệu lượt tải xuống chỉ sau gần nửa năm ra mắt. (Nguồn: Statista)

Nhận thấy khả năng tiềm tàng của “đứa con út”, miHoYo luôn quan tâm sát sao và liên tục có những định hướng phát triển nổi bật khiến cộng đồng game phải chú ý. Điển hình như mới đây, nhà phát hành này đã tuyên bố sẽ thiết lập phiên bản mới của Honkai: Star Rail trên hệ máy PS5. Đây được coi là một bước tiến quan trọng, giúp trò chơi này gia tăng độ “phủ sóng” trên thị trường game quốc tế, đồng thời mở ra cơ hội lớn để phát triển thêm với nền tảng console.

Lấn sân sang hệ điều hành mới, “con cưng” của miHoYo khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Phiên bản PS5 của Honkai: Star Rail dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 11/10 sắp tới.

Có thể khẳng định, màn “chuyển mình” sang PS5 đã giúp tựa game này nâng cao trải nghiệm của người chơi bằng chất lượng đồ họa ấn tượng. Khả năng cao, Honkai: Star Rail cũng sẽ được hỗ trợ các tính năng độc quyền của hệ máy với độ phân giải cao và tốc độ khung hình mượt mà.

Lấn sân sang hệ điều hành mới, “con cưng” của miHoYo khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Rất nhiều nhà phát hành lựa chọn nền tảng console để tối ưu hóa sản phẩm của mình.

Ngay khi nhận được thông báo quan trọng của miHoYo, cộng đồng Honkai: Star Rail đang tỏ ra cực kỳ hào hứng. Trên khắp các diễn đàn, người người, nhà nhà đều đồng loạt tán dương và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ra mắt sắp tới. Thậm chí, một số người chơi còn hy vọng miHoYo sẽ mang đến những nội dung độc quyền cho phiên bản PS5, giúp tạo ra khác biệt và thúc đẩy sự hưởng ứng từ phía cộng đồng.

Lấn sân sang hệ điều hành mới, “con cưng” của miHoYo khiến fan thích thú - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ đã sẵn sàng chào đón diện mạo mới của Honkai: Star Rail.

Nhìn chung, việc mở rộng Honkai: Star Rail ra nhiều nền tảng khác nhau chính là minh chứng cho sự đổi mới không ngừng và khao khát vươn xa của miHoYo. Chắc chắn trong thời gian tới, nhà phát hành này sẽ còn tạo ra thêm nhiều bất ngờ thú vị để chiều lòng game thủ trên toàn cầu.