Lấn sân môn nghệ thuật thứ 7, hot TikToker nóng bỏng: 'Mong mọi người không nhắc đến tên Lê Bống'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 10/02/2023 02:45 PM

Không dừng lại ở nghề người mẫu, dẫn chương trình, Lê Bống tiếp tục trải nghiệm lĩnh vực mới.

Dù không ít lần là tâm điểm của những tranh cãi trái chiều thế nhưng không thể phủ nhận Lê Bống đã xây dựng được tên tuổi của mình trong cộng đồng TikTok và giới trẻ. Sở hữu thế mạnh là những chỉ số theo dõi cao trên các nền tảng mạng xã hội, bên cạnh đó là sự trau dồi kỹ năng không ngừng nghỉ, cô nàng này dần thoát mác "hot girl nóng bỏng" hay "hot girl phòng gym" để định hình lại trong khán giả với những vai trò mới. Gần nhất, Lê Bống "debut" xuất sắc trong lĩnh vực MC truyền hình. Tại đó, hình ảnh cô nàng nền nã, chuyên nghiệp gây ấn tượng với khán giả theo dõi.

Tiếp tục nắm bắt cơ hội, nữ TikToker này mới đây đã hé lộ lĩnh vực tiếp theo cô chinh phục đó là điện ảnh. Cụ thể, cô chia sẻ hình ảnh tham gia một đoàn làm phim. "Diễn viên mới" tâm sự rằng: "Bống có thể thấu hiểu nhân vật của mình để gửi gắm đến khán giả được thật nhiều sự đồng cảm. Ước rằng, khi ra ngoài đời, mọi người sẽ không nhắc đến tên Lê Bống mà gọi mình bằng tên nhân vật trong phim". Có thể thấy cô nàng đã đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào dự án mới mẻ này.

Sau những thành tích đáng nể về vật chất đã đạt được trong năm cũ: xây nhà cho bố mẹ, mua ô tô, mua đất… đóng phim là một trong những mục tiêu và ước mơ của Lê Bống trong năm 2023. Cô quyết tâm khiến khán giả nhớ đến nhân vật của mình, đồng thời trao đi nhiều năng lượng tích cực cho cộng đồng. 

Lấn sân môn nghệ thuật thứ 7, hot TikToker nóng bỏng: 'Mong mọi người không nhắc đến tên Lê Bống'  - Ảnh 3.