"Lặn" mất gần nửa năm, game bom tấn Lost Ark đột ngột ấn định ngày thử nghiệm lần cuối

RED  - Theo Helino | 13/04/2018 10:00 AM

Bỗng nhiên tựa game online bom tấn Lost Ark bỗng nhiên từ đâu xuất hiện và sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối vào ngày 19/4.

Sau lần thử nghiệm đã diễn ra khá lâu trước đây (từ tháng 9 năm ngoái) thì bỗng nhiên tựa game online bom tấn Lost Ark bỗng nhiên từ đâu xuất hiện và tuyên bố chuẩn bị... phát nổ. Theo đó thì trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối vào ngày 19/4 này, tất nhiên ở thị trường Hàn Quốc rồi, tham khảo thêm tại trang chủ: http://lostark.game.onstove.com/.

Trong đợt closed beta cuối cùng này thì Lost Ark cũng cập nhật thêm 2 class mới là Hawkeye và Soul Master, bên cạnh nhiều tính năng và đổi mới thú vị trong thế giới ảo.

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Những tựa game "PUBG kiểu mới" mở cửa tháng 4 này, đảm bảo chơi siêu hay