Lần đầu tiên xuất hiện phòng game thực tế ảo tại TP.HCM

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 08:00 AM

Một chàng trai trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh quyết tâm đưa mô hình chơi game thực tế ảo đến với giới trẻ sắp tới tại Quận 7.

Thực tế ảo hay còn gọi là thực tại ảo là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều, tuy nhiên một vài mô phỏng cũng có thêm các loại giác quan khác như âm thanh hay xúc giác.

Theo anh Phúc người đầu tư phòng game thực tế ảo Euphoric đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ :” Đầu tiên đây là sự đam mê của tôi, cũng như tôi muốn mang đến cho các bạn trẻ một trải nghiệm mới về các trò chơi thực tế ảo, không gian ba chiều. Với vốn đầu tư một bộ máy hơn 50 triệu đồng, cho khách hàng trải nghiệm không gian như thật trong lúc chơi game, cũng như hoà mình vào nhân vật “.

Trong thời gian tới khi đi vào hoạt động, phương châm: khách hàng là hàng đầu, chơi theo các xuất với thời gian được định mức là 15 phút, để mọi người đều có cơ hội trải nghiệm cách chơi game thực tế ảo như thế nào?. Ngoài ra, cách trang trí của không gian cũng được ghi điểm như: khu đại sảnh là nơi chụp hình và đợi đến lượt tham gian trải nghiệm được thiết kế bắt mắt và thích hợp với giới trẻ. Khu vực phòng game yên tĩnh và thoáng, khu game có 3 phòng vip được thế kể với nhưng bức tường graffiti hợp với giới trẻ để selfie.

Khi khách đến tham gia trải nghiệm sẽ được quản lý tư vấn về những game cần chơi cho phù hợp với tuổi tác, kinh nghiệm chơi game, thể loại game nào thích hợp nhất cho khách hàng.

Phòng game thực tế ảo EUPHORIC toạ lạc ở tầng 1, toà nhà 2A

Đường Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 01222212275

Và sẽ được chính thức khai trương vào lúc 16h ngày 25/4/2017. Quý khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi khi đến trải nghiệm không gian thực tế ảo tại EUPHORIC