Lần đầu tiên trong lịch sử, Superman sắp có phần game riêng

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/02/2020 11:11 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Theo dự kiến, tựa game mới về Superman sẽ được phát hành cho PS5, Xbox Series X và PC.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Rocksteady Studio, họ đang phát triển một dự án game mới lấy chủ đề về Superman. Với sự giúp đỡ của NetherRealm Studios (cha đẻ dóng game Batman: Arkham), tựa game siêu anh hùng mới này được kỳ vọng sẽ là bom tấn không thể bỏ qua trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin chi tiết về game vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên có một điều chắc chắn đó là việc game mới về Superman sẽ đặt chung vũ trụ với dòng Batman: Arkham. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một cuộc đấu long trời lở đất của hai siêu anh hùng này.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Superman sắp có phần game riêng - Ảnh 1.

Hình ảnh Superman trong Injustice 2

Với Superman, đây có lẽ là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất mà chúng ta từng biết. Việc đưa Superman lên màn ảnh đã khó, sản xuất riêng một tựa game về anh ta còn khó gấp bội. Đơn giản vì câu truyện của Superman là cực kỳ đồ sộ và khó truyền tải. Chính vì thế, trong nhiều năm nay, chúng ta chưa được thấy bất kỳ tựa game độc lập nào nói về nhân vật này; nếu có thì cũng chỉ là những tựa game tổng hợp siêu anh hùng theo kiểu Injustice 2.

Theo dự kiến, tựa game mới về Superman sẽ được phát hành cho PS5, Xbox Series X và PC.