Lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook nhận tin dữ này

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2022 11:27 AM

 
  thích

Cổ phiếu của Meta (Facebook) vừa có phiên giảm mạnh nhất trong lịch sử.


Lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook nhận tin dữ này - Ảnh 1.

Những tưởng việc đổi tên thành Meta cùng kế hoạch vũ trụ ảo sẽ khiến Facebook tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, thế nhưng thực tế những gì xảy ra với mạng xã hội này lại đang ngược lại. Lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook không ghi nhận số lượng người dùng tăng lên.

Như là một dấu hiệu thực sự cho sự sụt giảm của Facebook, công ty mẹ Meta vừa xác nhận tình trạng sụt giảm lượng người dùng Facebook trung bình hàng ngày lần đầu tiên từ trước đến nay. Trong quý vừa qua, trang web đã có 1,929 tỉ người dùng hàng ngày, thấp hơn một chút so với mức 1,93 tỉ trong quý trước đó.

Chắc chắn, đó chỉ là một sự khác biệt nhỏ về con số 1 triệu người dùng, nhưng nó thể hiện một sự chuyển dịch lớn rời xa Facebook.

Ngoài sự tăng trưởng kém này, Meta còn công bố doanh thu quảng cáo thấp hơn mong đợi. Sự sụt giảm từ Facebook và mức doanh thu thấp đã khiến cổ phiếu của Meta giảm khoảng 20%, khiến họ mất trắng 200 tỉ USD giá trị thị trường.

https://gamek.vn/lan-dau-tien-trong-lich-su-so-luong-nguoi-dung-su-dung-facebook-hang-ngay-da-giam-20220204112838083.chn