Lần đầu tiên trong lịch sử movie Thám Tử Lừng Danh Conan được công chiếu đồng loạt, có cả Việt Nam

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2021 07:00 PM

Đó là một điều đặc biệt vì thông thường các movie Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ ấn định lịch phát sóng khác nhau cho mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ.

Thế nhưng điều này đã không xảy ra trong movie thứ 24 của series Thám Tử Lừng Danh Conan, "Meitantei Conan: Hiiro no Dangan". Lần đầu tiên trong lịch sử và cũng là niềm vui của cộng đồng fan Conan tại Việt Nam khi dự án sẽ được công chiếu đồng thời cùng với Nhật Bản. Trước đây thông thường một movie Conan sẽ chiếu ở Nhật Bản trước sau đó mới đến các quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Thế nhưng giờ đây thì movie thứ 24 của series Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ chiếu một cách đồng loạt. Cụ thể 22 quốc qua/vùng lãnh thổ được công chiếu đồng loạt bao gồm:

Lần đầu tiên trong lịch sử movie Thám Tử Lừng Danh Conan được công chiếu đồng loạt, có cả Việt Nam - Ảnh 1.

Đài Loan

Hồng Kông

Hàn Quốc

Singapore

Malaysia

Indonesia

Philippines

Bahrain

Thái Lan

Đức

Áo

Thụy Sĩ

Lichtenstein

Luxemburg

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Oman

Kuwait

Bahrain

Qatar

Ả Rập Saudi

Pháp

Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử movie Thám Tử Lừng Danh Conan được công chiếu đồng loạt, có cả Việt Nam - Ảnh 2.

Nếu không có gì trục trặc hoặc bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 thì Nhật Bản cùng 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên sẽ bắt đầu đồng loạt khởi chiếu dự án movie thứ 24 của series Thám Tử Lừng Danh Conan, "Meitantei Conan: Hiiro no Dangan" từ ngày 16 tháng 4 năm nay.

Lần đầu tiên trong một movie chiếu rạp, fan Việt Nam sẽ được xem cùng lúc với fan Nhật Bản. Các bạn thấy sao về tin tức này và có háo hức không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!