Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V mở cửa miễn phí 100% ?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2020 11:59 PM

Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu GTA V mà không cần tốn bất cứ khoản phí nào.

Trong 24h qua, thông tin về việc GTA V sắp được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store đã khiến cho cộng đồng game thủ thế giới được một phen xôn xao. Thậm chí, nhiều cây bút rất có uy tín như Nibelion hay Daniel Ahmad cũng đều đã xác nhận thông tin trên.

Theo Nibelion, GTA V chính là tựa game miễn phí sẽ được Epic Games Store phát hành tuần này. Đồng quan điểm như trên, Daniel Ahmad còn khẳng định sự kiện này sẽ bắt đầu trong vòng 26 tiếng nữa, theo giờ Việt Nam thì sẽ vào khoảng 21h tối thứ 5 ngày 14/5/2020.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V mở cửa miễn phí 100% ? - Ảnh 1.

Dự báo của Daniel Ahmad đang trùng khớp với đồng hồ đếm ngược trên Epic Games Store về một tựa game cực kỳ hot sẽ được ra mắt trong tuần này.

Nếu những dự báo trên là chính xác thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V được phát hành theo dạng miễn phí. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu trò chơi này mà không cần tốn bất cứ khoản phí nào.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V mở cửa miễn phí 100% ? - Ảnh 2.

Được biết, GTA V được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau đó, bản port trên PS 4 và Xbox One ra đời. Cuối cùng, vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ "A tới Z". Sở hữu đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, cùng với đó là nội dung game lôi cuốn, GTA V thực sự là tựa game mà bạn buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V mở cửa miễn phí 100% ? - Ảnh 3.

Hiếm có hãng game nào điên rồ tới mức tái hiện lại cả thành phố Los Angles đồ sộ tới từng chi tiết nhỏ như Rockstar. Mức độ chi tiết của GTA V thể hiện rõ nhất ở bản PC dưới góc nhìn thứ nhất, và với chế độ Director Mode mới người chơi thậm chí còn dựng được phim từ game. Một cốt truyện sâu sắc, phần chơi multiplayer tuyệt vời và hơn hết là nơi mà ai cũng có thể tìm thấy được niềm vui, GTA V chính là một trong những kiệt tác lớn nhất của Rockstar tính đến thời điểm này.

Liệu, tựa game miễn phí bí ẩn mà Epic Games Store phát hành trong tuần này có phải là GTA V hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.