Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2022 12:33 PM

 
  thích

Lần đầu tiên trong lịch sử game Grand Theft Auto, chúng ta sẽ được chơi một nhân vật chính là nữ.

Một thông tin cực kỳ nóng hổi về GTA 6 vừa được tạp chí danh tiếng Bloomberg đăng tải. Theo đó, lần đầu tiên trong lịch sử game Grand Theft Auto, chúng ta sẽ được chơi một nhân vật chính là nữ.

"Trò chơi tiếp theo của Rockstar, Grand Theft Auto 6, sẽ lần đầu tiên có một nhân vật nữ chính. Đây sẽ là một cô gái gốc Latinh và sẽ đồng hành cùng một nhân vật khác thuộc băng nhóm Bonnie và Clyde", dẫn lời Bloomberg.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ - Ảnh 1.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Tạp chí này còn tiết lộ việc GTA 6 đã được phát triển từ năm 2014 với tên gọi Project Americas. Ban đầu, Rockstar muốn đây là một trò chơi thế giới mở cực lớn với phạm vi các màn chơi sẽ trải dài từ Bắc Mỹ đến Nam Mỹ. Tuy nhiên sau đó kế hoạch đã thay đổi, Rockstar nhận thấy họ không đủ lực để xây dựng một game thế giới mở lớn như vậy. Phạm vi cuối cùng được thu hẹp thành tạo ra một phiên bản hư cấu của thành phố Miami và các khu vực xung quanh.

Báo cáo của Bloomberg còn cho biết Rockstar sẽ phát hành GTA 6 theo dạng trò chơi phục vụ trực tuyến như Destiny. Có nghĩa là các phần nội dung của game sẽ được cập nhật từ từ theo thời gian. Điều này sẽ giúp Rockstar có thể dễ dàng chỉnh sửa hay hoàn thiện trò chơi theo xu thế và ý kiến phản hồi từ chuyên gia cũng như cộng đồng game thủ.

Game thủ có thể yên tâm khi các phần nội dung mới sẽ hoàn toàn miễn phí với những người đã mua trò chơi gốc. Riêng với các phần DLC (bản mở rộng) đặc biệt không liên quan đến cốt truyện chính, nhà phát hành có thể phụ thu thêm một khoản phí.

Hiện GTA 6 vẫn chưa có ngày phát hành dự kiến.

(Theo Bloomberg)

https://gamek.vn/lan-dau-tien-trong-lich-su-gta-6-se-co-nhan-vat-chinh-la-nu-20220728105052071.chn