Lần đầu tiên trong lịch sử game thủ được live stream game tại 'Nhà của Tổng thống Mỹ'

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 05:10 PM

Thật vậy, sự kiện này được tổ chức vào ngày hôm qua 12/12, và tựa game được lựa chón stream tại đây là Street Fighter V và Rocket League.

Mới đây, TwitchTV - Kênh stream game lớn nhất thế giới đã bất ngờ tổ chức một sự kiện livestream trực tiếp ngay từ Nhà Trắng, Mỹ. Thật vậy, sự kiện này được tổ chức vào ngày hôm qua 12/12, và tựa game được lựa chón stream tại đây là Street Fighter V và Rocket League.


Twitch TV vừa tổ chức một buổi livestream Street Fighter V và Rocket League tại Nhà Trắng

Twitch TV vừa tổ chức một buổi livestream Street Fighter V và Rocket League tại Nhà Trắng

Mặc dù chỉ mang tính chất biểu tượng khi sự kiện này chỉ được tổ chức tại các gian phòng bên ngoài, tách biệt hẳn với khu vực làm việc của tổng thống nhưng trong mắt người dân Mỹ cũng như mọi game thủ trên toàn thế giới, Nhà Trắng vẫn là một biểu tượng quyền lực không thể xóa nhà.

Lần đầu tiên trong lịch sử game thủ được live stream game tại 'Nhà của Tổng thống Mỹ'

Chình vì vậy, việc lựa chọn Stream chơi game trực tiếp tại Nhà Trắng của TwitchTV nhằm thể hiện nên vị thế "độc tôn" của kênh stream này trong lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.


Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump

Tất nhiên, khi nghe tới bình luận này, nhiều game thủ không khỏi bình luận hài hước rằng khi chơi game tại Nhà Trắng thì có được gặp bà Melania Trump hay không, vị đệ nhất phu nhân mới của nước Mỹ hiện nay. Được biết, Melania Trump cũng được bầu chọn là "đệ nhất phu nhân Mỹ" xinh đẹp nhất từ trước đến nay trong lịch sử.


Shaquille ONeal - Vận động viên bóng rổ stream game trực tiếp từ Nhà Trắng trên TwitchTV

Shaquille O'Neal - Vận động viên bóng rổ stream game trực tiếp từ Nhà Trắng trên TwitchTV

Một thông tin khá đáng chú ý khác rằng người stream game trực tiếp ở đây là Shaquille O'Neal - Một vận động viên bóng rổ rất nổi tiếng tại Mỹ. Shaquille O'Neal thậm chí còn được xếp vào danh sách là một trong những vận động viên bóng rổ NBA xuất sắc nhất tại Mỹ đương đại với hàng loạt danh hiệu vô địch.

Hiện nay, Shaquille O'Neal đã giải nghệ và lấn sân sang lĩnh vực giải trí. Shaquille O'Neal từng đóng vai chính trong tựa game Shaq Fu của Nintendo.