Lần đầu tiên trong lịch sử, Assassin’s Creed: Valhalla sẽ cho phép game thủ thi đấu “Rap Battle”

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2020 11:09 AM

 
  thích

Trong Assassin’s Creed: Valhalla, Flyting được thể hiện lại bằng những màn đối đáp thú vị giữa nhân vật chính Eivor và các chiến binh khác.

Nghe qua thì tưởng chuyện đùa, tuy nhiên đây lại là sự thật 100%. Theo tiết lộ từ Ashraf Alsmail, giám đốc sáng tạo của Assassin’s Creed: Valhalla, trò chơi này có thể sẽ bao gồm cả những trận đấu Vking Rap Battle.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Assassin’s Creed: Valhalla sẽ cho phép game thủ thi đấu “Rap Battle” - Ảnh 1.

Theo ghi chép để lại, người Viking có rất nhiều loại hình truyền thống văn hóa tuyệt vời, từ các hội đồng dân chủ, các nghi thức đấu tay đôi cho đến một trong những hình thức sơ khai của Rap Battle được biết đến sớm nhất trên trái đất với tên gọi Flyting. Bằng cách thi ca hóa những lời cãi nhau, thậm chí là lăng mạ và hạ thấp đối thủ, Flyting thực sự đã đặt những viên gạch đầu tiên cho nền Rap Battle sau này.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Assassin’s Creed: Valhalla sẽ cho phép game thủ thi đấu “Rap Battle” - Ảnh 2.

Những màn Flyting nảy lửa đã từng được ghi chép cả trong lịch sử, thần thoại và những câu truyện truyền miền. Với sự góp mặt của nhiều vị thần nổi tiếng như Odin, Thor hoặc Loki, những trận chiến Flyting thực sự là một thứ văn hoa không thể thiếu của người Viking.

Trong Assassin’s Creed: Valhalla, Flyting được thể hiện lại bằng những màn đối đáp thú vị giữa nhân vật chính Eivor và các chiến binh khác. Là sự tổng hòa của thi ca, sự nhạo bang và cả những lời xúc phạm được biến tấu theo một cách thức khá thú vị, tất cả sẽ tạo thành một dấu ấn mới lạ và đặc sắc chỉ có duy nhất trong Assassin’s Creed: Valhalla.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Assassin’s Creed: Valhalla sẽ cho phép game thủ thi đấu “Rap Battle” - Ảnh 3.

Được biết, Assassin's Creed: Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal, theo dự kiến thì game sẽ phát hành vào dịp cuối năm 2020. Game lấy bối cảnh tại Anh vào thế kỷ thứ 9. Nhân vật chính là một chiến binh Viking gốc Na Uy. Sau khi dẫn quân đổ bộ lên lãnh thổ của Vương quốc Anh, đội quân Viking này đã đụng độ với lực lượng địa phương của người Anglo-Saxon.

Khởi đầu game, người chơi có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ, giống như trong Odyssey. Không những vậy, lối chơi mang đậm màu sắc RPG được kế thừa từ Origins sang Odyssey và sẽ nối tiếp đến Valhalla. Game chứa một số yếu tố của thể loại chiến thuật khi cho phép người chơi xây dựng và phát triển thành trì, bang hội, lãnh thổ.

Giống như Origins và Odyssey, Valhalla cũng có sự xuất hiện của các thế lực thần thánh siêu nhiên. Rất nhiều biểu tượng của thần Odin đã xuất hiện trong trailer. Không ngoại từ khả năng nhà phát triển sẽ xây dựng cả những màn chơi buộc game thủ phải chiến đấu với các vị thần.