Lần đầu tiên trong đời thua 10 game liên tiếp, Huyền Thoại AoE Trung Quốc uất hận nhìn Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2017 12:50 PM

 
  thích

Như một câu chuyện tuyệt vời với kết thúc có hậu, thần đồng AOE Việt Nam cuối cùng đã vượt qua được cửa ải khó khăn nhất mang tên ShenLong để đăng quang chức vô địch một cách không thể xứng đáng hơn.

Sau hơn một tháng tranh tài hấp dẫn và sôi nổi, giải AOE Online Việt Trung 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Với sự xuất hiện của hai gương mặt vô cùng xuất sắc, đại diện cho hai nền AOE Việt Trung là Chim Sẻ Đi NắngShenLong, trận chung kết của giải là cuộc đấu mà không có bất cứ người hâm mộ nào muốn bỏ lỡ.

Để tiến tới trận đấu này, cả hai đều đã thể hiện được mang trình diễn vô cùng thuyết phục. Riêng với Chim Sẻ Đi Nắng, thần đồng sinh năm 1996 này còn mang thêm trách nhiệm phải “gồng gành” cả nền AOE Việt Nam để đối đầu với những người Trung Quốc. Trước đó từ vòng tứ kết, Chim Sẻ Đi Nắng chính là đại diện duy nhất của Việt Nam còn sót lại.

Như vậy, để tiến tới trận chung kết này, Chim Sẻ đã phải đơn thương độc mã chiến đầu với những cao thủ hàng đầu của nền AOE Trung Quốc. Và như một câu chuyện tuyệt vời với kết thúc có hậu, thần đồng AOE Việt Nam cuối cùng đã vượt qua được cửa ải khó khăn nhất mang tên ShenLong để đăng quang chức vô địch một cách không thể xứng đáng hơn.

Đáng chú ý, cái cách mà Chim Sẻ đã đánh bại ShenLong lại khiến cho người hâm mộ càng thêm nức lòng. Với chiến thắng thuyết phục 3-0 với tỉ số cụ thể là 5-1 (Shang), 5-0 (map biển) và 5-4 Assyrian, Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến ShenLong phải nhận một trong những thất bại nặng nề nhất trong sự nghiệp của mình. Như một minh chứng đánh thép, chiến tích này của Chim Sẻ một lần nữa lại khẳng định sự tiến bộ thần tốc của AOE Việt Nam. Từ thế cửa dưới, chúng ta đã không ngừng nổ lực để đuổi kịp và thậm chí còn có thể nhỉnh hơn họ một bậc.