Lần đầu tiên trên thế giới, game online kiếm hiệp được dựng thành phim hoạt hình

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/12/2016 01:00 PM

Hãng game không lồ NetEase đã công bố dự án xuất bản loạt phim hoạt hình cho tựa game online Thiên Dụ (Revelation) của mình!

Mới đây, hãng game không lồ NetEase đã công bố dự án xuất bản loạt phim hoạt hình cho tựa game online Thiên Dụ (Revelation) của mình! Được biết hai bộ phận này sẽ tương đối độc lập với nhau, tuy nhiên phần cốt truyện chính thì sẽ gắn bó chặt chẽ.

Revelation Anime Teaser Trailer.

Có thể khẳng định rằng đây là lần đầu tiên trên thế giới có một game online kiếm hiệp được dựng lại thành phim hoạt hình! Theo dự kiến thì phim hoạt hình Thiên Dụ sẽ ra mắt vào năm 2017 tới, tuy nhiên không rõ là NSX có làm phiên bản tiếng Anh như game hay không.

Hiện tại, Thiên Dụ đã ra mắt thử nghiệm phiên bản tiếng Anh và game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và kiếm code kích hoạt tại trang chủ: https://ro.my.com/en.

Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn... được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.

Cận cảnh bom tấn Thiên Dụ ngày mở cửa: Đây chính là Blade and Soul của người Trung Quốc