Lần đầu tiên PUBG mở cửa miễn phí, game thủ hãy tải ngay tại đây

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 12:17 AM

Như vậy là sau 3 năm phát hành, đây là lần đầu tiên bom tấn PUBG được hoạt động theo dạng miễn phí.

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào 0h ngày 5/6/2020 giờ Việt Nam, PUBG đã chính thức mở cửa miễn phí trên Steam. Như vậy là sau 3 năm phát hành, đây là lần đầu tiên bom tấn Battle Royale này được hoạt động theo dạng miễn phí.

Lần đầu tiên PUBG mở cửa miễn phí, game thủ hãy tải ngay tại đây - Ảnh 1.

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 8/6/2020, game thủ chỉ cần một tài khoản Steam bình thường là đã có thể tải và trải nghiệm PUBG trên Steam mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Vì đây chỉ là sự kiện miễn phí có giới hạn, vì thế sau ngày 8/6, các bạn sẽ không được giữ game trong bộ sưu tập mà phải mua mới được chơi tiếp. 

Theo PUBG Corp cho biết, họ muốn giúp tựa game của mình có thêm được nhiều người chơi mới, chưa từng bỏ tiền ra để sở hữu có thể trải nghiệm những gì tinh túy nhất mà PUBG mang lại. PUBG Corp hy vọng điều này sẽ giúp mọi người đang phải cách ly tại nhà vì đại dịch COVID-19 có thể thư dãn bằng cách trận đấu nảy lửa trong PUBG hoàn toàn miễn phí ngày cuối tuần.

Lần đầu tiên PUBG mở cửa miễn phí, game thủ hãy tải ngay tại đây - Ảnh 2.

Ngoài ra, PUBG cũng sẽ được giảm giá lên tới 50% trong sự kiện Free Play cuối tuần này. Tuy nhiên, việc mua bán các vật phẩm trong game sẽ không khả dụng cho đến khi người chơi mua game đầy đủ. Vì vậy, nếu game thủ nào chưa từng chơi một trong những tựa game Battle Royale được chơi nhiều nhất trên hành tinh thì còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch cuối tuần với bạn bè và chơi PUBG hoàn toàn miễn phí.

Cấu hình để chơi mượt PUBG

Cấu hình rẻ nhất, chỉ 2 triệu có thể chơi tốt PUBG

Link tải game

Để biết thêm thông tin về các tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo tại đây.