Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc "đích thân" nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới

Đô Đô  - Theo Helino | 14/12/2018 04:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Điều này chứng minh khả năng chơi game chiến thuật của 500 anh em Việt Nam là cực kỳ giỏi, được chính NSX công nhận.

Từ trước đến nay các event của Thiên Hạ Anh Hùng - tựa game chiến thuật sáng giá nhất trong năm nay - vẫn luôn nhận được rất nhiều lời khen đến từ cộng đồng, từ các sự kiện có tâm inagme, các cuộc thi xếp đội hình, chọn tướng cho đến các giải đấu solo thực chiến đầy hưng phấn. Tuy nhiên vượt lên tất cả, sự kiện Thiết Kế Thần Tướng - Tung Hoành Thiên Hạ lần này sẽ là cú hích cực lớn dành cho cộng đồng.

Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 1.

Tự do lên ý tưởng kỹ năng cho tướng mới, tự do chọn tên tướng mới xuất hiện, có khả năng khả thi, phù hợp với meta là những yêu cầu cơ bản của sự kiện này. Tại sao phải có tính khả thi? Vì tất cả các bài dự thi của game thủ sẽ được tổng hợp và được chính NSX của Thiên Hạ Anh Hùng xem xét và có thể được sử dụng để phát triển thành tướng mới thực sự sau này.

Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 2.

Theo như anh Ngô Cường - trưởng dự án Thiên Hạ Anh Hùng thì event này chính là thể theo nguyện vọng của cộng đồng sau buổi offline hai miền vừa qua, cụ thể là muốn tự mình sáng tạo nên những vị tướng mới. Rất nhanh chóng, BQT đã gửi mong muốn này đến đối tác và đã được chấp thuận ngay lập tức.

Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 3.

Những lời chia sẻ rất thật lòng đến từ đội ngũ BQT dự án Thiên Hạ Anh Hùng

Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 4.

Sức sáng tạo của anh em thực sự đáng nể

Đây quả thực là một event có quá nhiều ý nghĩa, vừa là sân chơi để anh em thể hiện tài năng, vừa chứng tỏ được sự tận tâm của đội ngũ BQT, qua đó tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng về một sản phẩm chiến thuật chất lượng. Dẫu rằng việc phát triển tướng mới cần khá nhiều thời gian và công sức tuy nhiên giờ đây, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng hoàn toàn có thể hi vọng một ngày nào đó sẽ được chơi một vị tướng do chính mình tạo ra.

Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 5.

Hiện tại theo thống kê, đã có tới 124 bài dự thi được gửi lên group cộng đồng của trò chơi chỉ sau một ngày. Đúng là event gãi đúng chỗ ngứa, có vẻ các game thủ đã chờ ngày này rất lâu rồi thì phải, không khí hào hứng vô cùng. Các bài dự thi đều vô cùng chuyên nghiệp, hệ thống kỹ năng, chỉ số rõ ràng và thậm chí là có cả phân tích điểm mạnh điểm yếu rất hợp lý.

Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 6.
Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 7.
Lần đầu tiên, phía NSX Trung Quốc đích thân nhờ game thủ Việt hỗ trợ ý tưởng làm tướng mới - Ảnh 8.

Thời gian nhận bài dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 17/12 trước khi bước vào vòng bình chọn. Các game thủ quan tâm có thể xem thể lệ và giải thưởng TẠI ĐÂY nhé.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY.