Lần đầu tiên có game mobile về chàng thủy thủ Popeye

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2016 05:15 PM

Popeye là một tựa game endless runner có lối chơi khá giống với Subway Surfers. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển anh chàng thủy thủ Popeye chạy đua trên các con tàu hay lướt trên sóng biển bao la.

Thủy thủ Popeye là một nhân vật hoạt hình hư cấu được tạo ra bởi E. C. Segar. Popeye xuất hiện trong truyện tranh, phim hoạt hình chiếu trên ti vi và chiếu ngoài rạp. Popyey lần đầu xuất hiện trong bộ truyện tranh Thimble Theatre do nghiệp đoàn King Features phát hành vào ngày 17 tháng 1, 1929; các năm sau đó bộ truyện tranh đã lấy tên là Popeye.

Dù rằng khi Popeye ra mắt thì bộ truyện Thimble Theatre của Segar đã phát hành đến năm thứ 10, chàng thủy thủ vẫn nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của bộ truyện và Thimble Theatre trở thành một trong những tác phẩm của King Features được ưa thích nhất trong những năm 1930. Sau khi Segar qua đời năm 1938 Thimble Theatre vẫn được một số tác giả vẽ tiếp, trong đó đáng chú ý nhất có trợ lý của Segar là Bud Sagendorf.

Sau nhiều năm trôi qua, thời gian gần đây hình tượng Popeye mới bắt đầu quay trở lại khi có những thông tin về bộ phim 3D Popeye ra mắt vào tháng 5 tới. Nhờ đoạn trailer ấn tượng, Popeye không chỉ làm sống lại những tình cảm của những người hâm mộ trước đây mà ngay cả những người quan tâm mới cũng dễ dàng tò mò, thích thú. Và cũng vì lý do này mà mới đây tại Trung Quốc đã xuất hiện một game mobile có liên quan tới chàng thủy thủ huyền thoại này.

Popeye là một tựa game endless runner có lối chơi khá giống với Subway Surfers. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển anh chàng thủy thủ Popeye chạy đua trên các con tàu hay lướt trên sóng biển bao la, vượt qua những chướng ngại vật, thu thập tiền vàng. Người chơi sẽ phải hoàn thành một chuỗi các nhiệm vụ để có thể mở khóa một số tính năng.

Tuy lối chơi không có nhiều điểm mới lạ nhưng Popeye vẫn mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị. Đây cùng là trò chơi thích hợp để giải trí mỗi khi rảnh, lối chơi gây nghiện cao và thích hợp trải nghiệm ở bất cứ đâu.

Tải game tại trang chủ: http://www.9game.cn/dlssgfb/