Lần đầu lên tiếng về chuyện nhận được nhiều tình cảm, “nữ thần” PUBG Mobile tiết lộ áp lực phía sau

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/04/2021 10:07 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Nữ MC xinh đẹp này đang là gương mặt chiếm “spotlight" của giải đấu PUBG Mobile Pro League Vietnam season 3 (PMPL s3).

Kể từ khi chính thức diễn ra giải đấu, bên cạnh các đội tuyển tham gia tranh tài thì người hâm mộ còn có một mối quan tâm khác nữa là Thảo Trang - cô nàng MC xinh đẹp của mùa giải.

Không phải là gương mặt quá lạ, bởi cô sinh viên khoa Luật này vốn nổi danh trên truyền hình, là MC nhiều chương trình của VTV, đồng thời cũng là người dẫn nổi bật trong cộng đồng tựa game fps. Tuy nhiên sự xuất hiện tại PMPL s3 vẫn khiến anh em “rạo rực”, dành nhiều tình cảm cho “nữ thần” này.

Mới đây, trong clip đồng hành cùng mùa giải, MC Thảo Trang cũng đã chia sẻ thẳng thắn, không ngại giấu giếm về chuyện được nhiều người yêu thương trong thời gian qua, nhất là giai đoạn gần đây: “Trong nhiều gương mặt phù hợp thì mình lại là người được nhà phát hành VNG lựa chọn để đồng hành với khán giả cùng các tuyển thủ tại PMPL. Đó là một điều rất may mắn.

Tại PMPL mùa 3 này, mình nhận được rất nhiều tình cảm của người xem, mình rất biết ơn về điều đó cũng như là động lực để bản thân cố gắng mỗi ngày, hoàn thiện bản thân, xứng đáng hơn với sự ưu ái mà khán giả dành cho”.

Lần đầu lên tiếng về chuyện nhận được nhiều tình cảm, “nữ thần” PUBG Mobile tiết lộ áp lực phía sau - Ảnh 2.
Lần đầu lên tiếng về chuyện nhận được nhiều tình cảm, “nữ thần” PUBG Mobile tiết lộ áp lực phía sau - Ảnh 3.

Tất nhiên, “không có áp lực, không có kim cương”, Thảo Trang cũng thừa nhận, bản thân gặp đôi chút khó khăn với vai trò mới: “Dù cũng gặp áp lực, không biết với vai trò ‘cầu nối' giải đấu với người xem, mình có thể làm tốt được hay không nhưng cũng là cơ hội để mình trải nghiệm, dung nạp thêm nhiều kiến thức Esports nói chung và PUBG Mobile, làm phong phú hơn về con đường dẫn chương trình mà mình đang theo đuổi” - nữ MC chia sẻ.

Lần đầu lên tiếng về chuyện nhận được nhiều tình cảm, “nữ thần” PUBG Mobile tiết lộ áp lực phía sau - Ảnh 4.
Lần đầu lên tiếng về chuyện nhận được nhiều tình cảm, “nữ thần” PUBG Mobile tiết lộ áp lực phía sau - Ảnh 5.

Với lịch trình làm việc dày đặc nhưng lúc nào trên gương mặt Thảo Trang vẫn là nụ cười sáng, tràn đầy năng lượng, vui vẻ và nhiệt huyết, điều mà cô nàng muốn truyền tải đến người xem. Hãy tiếp tục ủng hộ nữ MC xinh đẹp này cũng như PMPL s3 vào 16 giờ hàng ngày trên các kênh sóng của PUBG Mobile Việt Nam nhé!

Lần đầu lên tiếng về chuyện nhận được nhiều tình cảm, “nữ thần” PUBG Mobile tiết lộ áp lực phía sau - Ảnh 6.