Lần đầu được giấy khen "học sinh tiên tiến", nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 10:40 AM

Thế này mà được học sinh giỏi thì chắc cậu chàng mua vé đi vòng quanh thế giới để khoe mất.

Kết thúc năm học, điều mà các em học sinh chờ đợi nhất trước khi tới kỳ nghỉ hè có lẽ sẽ là tấm giấy khen chứng nhận thành tích học tập trong suốt một năm qua. Đó có thể là học sinh giỏi, tiên tiến hay thậm chí là trung bình, tùy theo màn thể hiện của mỗi người. Và ở thành phố, câu chuyện này tưởng chừng như có vẻ rất đơn giản, thế nhưng, đối với một cậu học sinh, dường như việc lần đầu tiên đạt được danh hiệu học sinh tiên tiến lại mang một ý nghĩa to lớn tới biết bao nhiêu. Để rồi đó cũng chính là lý do khiến cho chàng nam sinh này đang nổi như cồn trên mạng xã hội, sau khi câu chuyện về việc cậu mang giấy khen học sinh tiên tiến đi khoe với cả thế giới được đăng tải.

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 1.

Câu chuyện về cậu nam sinh khoe bằng học sinh tiên tiến với bất cứ ai gặp được đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Dễ thấy trong ảnh, cậu chàng đang hồ hởi khoe với một thực khách ở trong quán ăn cũng như cô nhân viên phục vụ quán cafe. Chẳng biết hai người này có quen với cậu chàng hay không, nhưng cứ nhìn khuôn mặt hớn hở thì đủ biết có vẻ cậu nhóc đang tỏ ra rất hãnh diện với chiến tích của mình. Nhưng nếu chỉ có thế thì câu chuyện đã không có nhiều thứ để nói. Hãy cứ nhìn cách mà cậu chàng thể hiện dưới đây thì cộng đồng mạng chỉ biết khóc thét.

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 2.

Chạy ra công trường khoe với bác công nhân

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 3.

Rồi anh chàng đã lại tiếp tục tìm một bác bảo vệ để check in chiến tích

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 4.

Thậm chí ra cả trước cửa đồn công an để khoe giấy khen học sinh tiên tiến

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 5.

Hay vào bệnh viện với các y bác sĩ

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 6.

Đến cả buồng dừa cũng phải biết rằng cậu nhóc vừa được học sinh tiên tiến đấy

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 7.

Thậm chí là cả đàn lợn trong chuồng

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 8.

Hay cả chú chó có khuôn mặt chán nản này nữa

Đương nhiên, câu chuyện về anh chàng học sinh tiên tiến vui tính này nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, không ít người còn để lại những bình luận hài hước, cho rằng nếu như được học sinh giỏi thì chắc cậu nhóc này phải mua vé máy bay đi khoe với cả thế giới mất.

Lần đầu được giấy khen học sinh tiên tiến, nam sinh hớn hở mang bằng đi khoe với bất kỳ ai gặp được, lợn gà cũng không tha - Ảnh 9.

Phản ứng đầy hài hước của cộng đồng mạng