Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: 'anh tôi thành chiếu cũ rồi'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 09:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đúng là khi yêu vào thì nhìn đâu cũng thấy hương vị ngọt ngào.

Dù đã công khai hẹn hò từ lâu, nhưng cặp đôi Bomman - Minh Nghi vẫn tỏ ra rất kín tiếng trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia của mình, hoặc có chăng thì chỉ đăng bài ở chế độ Bạn bè trên Facebook mà thôi.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ cả 2 đều là những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game và nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhưng tình yêu đôi khi chỉ nên là chuyện của hai người, nên việc thể hiện tình cảm một cách kín đáo trên MXH cũng không phải là lạ.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 1.

Các fan của cả 2 thì hoàn toàn ủng hộ điều này, nhưng ngặt nỗi thỉnh thoảng các "thuyền viên" cũng cảm thấy hơi... trống vắng vì cả đằng trai lẫn đằng gái đều "kín quá".

Dù đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò từ cách đây gần một tháng, nhưng mãi tới ngày hôm nay, Bomman mới cho các fan hâm mộ của cặp đôi được "thỏa cơn khát" khi đăng tải bức ảnh nắm tay rất tình tứ, cùng lời bày tỏ tình cảm ngắn gọn, xúc tích nhưng ngọt thôi rồi: "Thương bạn". Thậm chí, anh chàng còn không ngần ngại tag bạn gái vào bài đăng này.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 2.

Đáp lại màn "đánh dấu chủ quyền" đáng yêu của bạn trai, Minh Nghi cũng gửi lại một emo hết sức dễ thương. Màn tương tác ngọt lịm của cặp đôi trên MXH ngay lập tức khiến các fan hâm mộ nhào nháo thả tim.

Bài đăng của Bomman sau vài giờ đồng hồ đã nhận được tới hơn 53.000 lượt like, hơn 10.000 lượt bình luận và chia sẻ, trong khi bình luận của cô nàng Minh Nghi với chỉ vỏn vẹn chiếc emo "thơm một cái", cũng nhận tới hơn 4000 lượt like.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, bạn bè đồng nghiệp của cả hai nhà trai - gái, cũng như những fan hâm mộ cũng tương tác vô cùng nhiệt tình. Các anh em trong giới streamer/game thủ chuyên nghiệp thì vẫn không quên "cà khịa" người đàn anh, khi mà "người đàn ông bạn từng chê ế", nay yêu vào một cái thì thay đổi 180 độ.

Không còn nhiều những khoảnh khắc to tiếng, toxic trên stream, mà cách thể hiện cảm xúc, tình cảm cũng mùi mẫn đến lạ, thậm chí, một số fan hâm mộ còn bông đùa rằng Bomman là người đa nhân cách, và nhân cách "gáy gắt" của anh chàng đã bị nhân cách "nam thần ôn nhu" chiếm hữu mất rồi. Đúng là yêu vào một cái thì con người ta ai cũng thay đổi đến mức không nhận ra, ai mà ngờ "Người Mìn" cũng có ngày đăng status sến rền rện thế này cơ chứ.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 4.