Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 và đôi AM420

Ánh Dương  Phụ nữ số | 14/03/2024 08:00 AM

Tối ưu không gian làm việc và chơi game của chính mình nhờ vào giá đỡ màn hình, thoải mái nâng hạ giúp tinh chỉnh góc nhìn tối ưu nhất.

Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 và đôi AM420

Là một game thủ hay người làm việc văn phòng thường xuyên sử dụng máy tính, bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc sở hữu một màn hình chất lượng cao. Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi game và làm việc hoàn hảo nhất, bạn không thể bỏ qua giá đỡ màn hình AOC - trợ thủ đắc lực bên bạn mỗi ngày.

Giải pháp cho tư thế làm việc khoa học

Bạn đang băn khoăn chưa biết sản phẩm giá đỡ nào trên thị trường "cân" nổi chiếc màn hình từ 17 đến 34 inches của mình, thì giá đỡ AOC là một ứng cử viên rất sáng giá trong phân khúc giá thành hợp lý. Bạn đam mê decor các sản phẩm công nghệ cho góc gaming hoặc bàn làm việc của mình trở nên gọn gàng và hỗ trợ tư thế ngồi khoa học thì sản phẩm giá đỡ đến từ thương hiệu AOC chính là giải pháp ưu tiên.

Giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 phù hợp cho màn hình từ 17" đến 34" với tải trọng 2 - 9 kg. Thiết kế tiêu chuẩn VESA 100x100mm và 75x75mm cùng hai lựa chọn lắp đặt: kẹp mặt bàn hoặc khoan lỗ trực tiếp, mang đến sự linh hoạt cho người dùng

Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 và đôi AM420 - Ảnh 1.

Đi cùng với chất lượng hoàn thiện sản phẩm, AOC còn mang đến cho người dùng thiết kế mang tính thời trang với đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn: Bạc, Đen, Xanh dương, Xám, Trắng, Hồng và Xanh lá.

Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 và đôi AM420 - Ảnh 2.

Giá đỡ màn hình đôi AOC ARM AM420 là lựa chọn hoàn hảo cho hai màn hình từ 17" đến 34" với tải trọng 2 - 9 kg mỗi màn hình. Tương tự như giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400, AOC ARM đôi AM420 cũng sử dụng thiết kế VESA 100x100mm và 75x75mm và có 2 lựa chọn lắp đặt bằng kẹp mặt bàn hoặc khoan lỗ trực tiếp.

Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 và đôi AM420 - Ảnh 3.

Cấu trúc hợp nhôm kim cao cấp cùng công nghệ lò xo cơ khí có tuổi thọ lên đến 30.000 lần chuyển động, đảm bảo sự chắc chắn, ổn định và an toàn cho màn hình. AOC ARM đôi AM420 về màu sắc có 2 màu là Black AM420B và Silver AM420S, đồng thời có khả năng điều chỉnh góc rộng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn

Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 và đôi AM420 - Ảnh 4.

Lợi ích khi sử dụng giá đỡ màn hình AOC

Sở hữu giá đỡ màn hình AOC, bạn sẽ tận hưởng vô số lợi ích: bảo vệ sức khỏe, tăng năng suất làm việc, tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng và nâng tầm thẩm mỹ cho khu vực làm việc của bạn. Nhờ khả năng điều chỉnh độ cao, góc nghiêng và xoay màn hình phù hợp, giá đỡ AOC giúp bạn giữ tư thế tự nhiên, giảm căng thẳng và mỏi cơ, từ đó tập trung hơn vào công việc. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp giải phóng không gian bàn làm việc, tạo môi trường gọn gàng và mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Làm việc thoải mái và hiệu quả hơn với giá đỡ màn hình đơn AOC ARM AM400 và đôi AM420 - Ảnh 5.

Hiện nay sản phẩm giá đỡ AOC có thời gian bảo hành lên đến 5 năm, đang được phân phối và bán rộng rãi khắp các cửa hàng công nghệ trên cả nước.

Giá đỡ màn hình AOC là sản phẩm hữu ích giúp bảo vệ sức khỏe và tăng hiệu quả công việc cho người dùng. Hãy sở hữu ngay giá đỡ màn hình AOC để có trải nghiệm làm việc thoải mái và hiệu quả nhất.