Làm việc online kiểu Riot - Làm lại Volibear bằng cách biến Thần Gấu thành thú cưng của Annie

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 10:17 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Quả thật chúng ta đến bó tay với những thí nghiệm mà nhân viên Riot Games đang làm với Volibear.

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh mà ai cũng biết là gì đấy, rất nhiều doanh nghiệp cho nhân viên làm việc ở nhà, làm việc online để vừa đảm bảo công việc, vừa tránh lây lan. Riot Games có lẽ là một trong số đó khi rất nhiều nhân viên nói rằng mình đang làm việc tại nhà, đây là giải pháp tốt nhất hiện tại trong bối cảnh LMHT luôn phải duy trì những bản cập nhật một cách liên tục.

Làm việc online kiểu Riot - Làm lại Volibear bằng cách biến Thần Gấu thành thú cưng của Annie - Ảnh 1.

Và trong một môi trường làm việc khác hẳn, ở nhà với ở văn phòng, những nhân viên Riot Games cũng nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng lạ, thậm chí là điên rồ làm người ta phải bật cười. Mới nhất thì Riot August, nhân viên cao cấp đội thiết kế tướng, đã đăng thành quả làm việc online của mình lên mạng xã hội khi anh biến Volibear thành thú cưng của Annie rồi nửa đùa nửa thật nói rằng - "Đây là lần làm lại mà Volibear cần".

Làm việc online kiểu Riot - Làm lại Volibear bằng cách biến Thần Gấu thành thú cưng của Annie - Ảnh 2.

Có vẻ như chuyện làm việc online với nhân viên Riot là một trải nghiệm rất thú vị thì phải, Riot August thậm chí còn đang viết nhật ký luôn

Riot August đã làm gì với Volibear thế này

Làm việc online kiểu Riot - Làm lại Volibear bằng cách biến Thần Gấu thành thú cưng của Annie - Ảnh 4.

Riot Lutzburg còn đùa rằng tại sao August lại leak hết cả công sức của anh chỉ để câu like (Riot Lutzburg là người đang chịu trách nhiệm làm lại Volibear)

Theo những thông báo của Riot Games thì Volibear là vị tướng tiếp theo được làm lại sau Fiddlesticks. Với việc bản 10.6 đã ra mắt thì nhiều khả năng Fiddlesticks mới sẽ update vào bản 10.7, Volibear sẽ phải chờ thêm 1 hoặc 2 phiên bản nữa để được "lột xác". Tất cả những gì chúng ta biết về Volibear mới là ngoại hình thô của vị tướng này cùng lời hứa của Riot về việc bộ kỹ năng mới sẽ có nhiều hiệu ứng giống với hiện tại.

Làm việc online kiểu Riot - Làm lại Volibear bằng cách biến Thần Gấu thành thú cưng của Annie - Ảnh 5.

Tạo hình thô của Volibear đã được công bố nhưng đó là thứ duy nhất chúng ta biết về lần làm lại này

Có lẽ với một vị tướng có ít người hâm mộ như Volibear, việc giữ cho nó độ quen thuộc khi làm lại là điều cực kì quan trọng. Còn video trên mà Riot August tung ra, chúng ta có thể yên tâm rằng nó chỉ là một trò đùa hoặc sản phẩm trong lúc rảnh rỗi mà thôi.

Làm việc online kiểu Riot - Làm lại Volibear bằng cách biến Thần Gấu thành thú cưng của Annie - Ảnh 6.

Chắc cũng gần tới ngày Cá Tháng Tư rồi nên các nhân viên Riot định "cú lừa" game thủ một chút