Làm thử thách quên điện thoại trên lẩu băng chuyền rồi mất, chàng trai bất ngờ nhận mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2020 04:40 PM

Cộng đồng mạng lên án rất mạnh mẽ sau khi clip của anh chàng này lên sóng.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng Việt Nam vừa có một phen xôn xao sau khi chứng kiến một đoạn clip ngắn trên Tik Tok ghi lại thử thách cực kỳ khó đỡ của một anh chàng. Theo đó, chẳng hiểu vì mục đích gì, kiểm tra độ trung thực của những khách hàng khác hay sao mà anh chàng bỗng chốc nổi hứng giả vờ đặt điện thoại lên băng chuyền của một quán lẩu. Theo lời anh chàng, đó là cách để cùng hồi hộp ngồi xem diễn biến của vở kịch và đoán thử xem liệu chiếc điện thoại sẽ đi về nơi đâu, rơi xuống đất, vào nồi lẩu của người khác hay "bốc hơi" một cách bất ngờ hay nhận lại được món đồ sau một vòng quay.

Làm thử thách quên điện thoại trên lẩu băng chuyền rồi mất, chàng trai bất ngờ nhận mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Anh chàng rất thoải mái đặt chiếc điện thoại lên trên nồi lẩu băng chuyền

Không hiểu anh chàng có đặt nhiều kỳ vọng hay không, thế nhưng thành quả khi nhận lại thì chắc chắn lại khiến cho tất cả phải bất ngờ. Cụ thể, thay vì một chiếc điện thoại nguyên vẹn, những gì còn sót lại chỉ đơn giản là một chiếc ốp điện thoại, còn đồ bên trong thì đã không cánh mà bay. Kết quả của một trò nghịch dại là đây.

Làm thử thách quên điện thoại trên lẩu băng chuyền rồi mất, chàng trai bất ngờ nhận mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Hình ảnh của anh chàng khi cầm về chiếc ốp điện thoại

Nhiều người có thể nghĩ là anh chàng trong clip quá là nghịch dại khi tự đặt ra thử thách ngốc nghếch như vậy. Nhưng đừng nhầm nhé, thực chất đó chỉ là một màn kịch mà thôi. Và rất nhanh, những ai tinh mắt cũng đã xem lại clip một lần và nhanh chóng tìm ra được thủ thuật của chàng thanh niên ấy. Theo đó, hóa ra điểm sai trong đoạn clip này chính là lúc đặt lên băng chuyền, chiếc điện thoại được đặt ngử, nhưng khi về thì lại nằm úp. Và nhìn kỹ lại một lần nữa thì hóa ra nó chẳng đi đâu cả mà vẫn nằm ở ngay trên bàn bên cạnh chàng trai.

Làm thử thách quên điện thoại trên lẩu băng chuyền rồi mất, chàng trai bất ngờ nhận mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Một số người tinh mắt đã ngay lập tức tìm ra chi tiết sai trái về vị trí của chiếc điện thoại

Thậm chí ngay sau đó, nam chính trong clip cũng đã lên tiếng rằng đây chỉ là một trò đùa vui, giả vờ mất điện thoại mà thôi. Tuy nhiên, lời giải thích ấy nhanh chóng tạo nên sự phẫn nộ đối với cộng đồng mạng. Rất nhiều người thậm chí còn nổi cáu, phẫn nộ khi cho rằng hành động như vậy là cực kỳ vô ý thức, mất vệ sinh, mất lịch sự lại còn vô duyên. Nhiều người còn lên tiếng chỉ trích anh chàng vì việc cố tình giật tít, câu view câu tương tác và dễ gây ra sự hiểu lầm cho những người khách khác đang ngồi cùng ăn với mình.