Lắm tài nhiều tật: Nữ streamer chơi game giỏi, làm "content" hấp dẫn, không ngại đối đầu cộng đồng

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 16/08/2023 12:19 PM

Bị cáo buộc gian lận, nữ streamer thách thức người xem.

Nữ game thủ/ streamer Nadia Amine (22 tuổi) là một trong những cái tên hot nhất nhì nền tảng Twitch trong suốt một năm qua. Cô nàng được biết đến cùng với những buổi phát sóng chơi game Call of Duty: Warzone cực cuốn.

Lắm tài nhiều tật: Nữ streamer chơi game giỏi, làm "content" hấp dẫn, không ngại đối đầu cộng đồng - Ảnh 1.

Theo dõi hành trình "try-hard" của Nadia, người xem bất ngờ lẫn trầm trồ khả năng "điều quân" của cô gái trẻ. Song, cũng vì chơi game quá giỏi, cô không ít lần nhận về cáo buộc gian lận, sử dụng hack cheat.

Tất nhiên, trước tình cảnh này, nữ game thủ tài năng và xinh đẹp cũng lên tiếng phủ nhận. Cô không ngừng nêu cao quan điểm quan điểm công bằng và trung thực của mình. Cùng với việc, những người tung ra lời xì xào, bàn tán chưa có được bất kỳ bằng chứng cụ thể nào chứng minh cho các cáo buộc gian lận, cô nàng càng mạnh dạn công khai chỉ trích các đối tượng vu khống mình trên mạng xã hội với những bài đăng mang tính "dằn mặt".

Lắm tài nhiều tật: Nữ streamer chơi game giỏi, làm "content" hấp dẫn, không ngại đối đầu cộng đồng - Ảnh 2.

Trước đó, cuối năm ngoái, cô đã bị cấm thi đấu trong vài giờ. Ngay lập tức các giả thuyết được đưa ra là cô nàng bị nhà phát hành tuyên án do sử dụng "hack". Tuy nhiên sau đó, Nadia khẳng định bạn thân bị cấm vì vi phạm điều khoản dịch vụ của nền tảng mà thôi.

Dù liên tiếp bị cáo buộc gian lận nhưng Nadia vẫn là một trong những streamer COD phát triển nhanh nhất với hàng triệu người theo dõi. Có ý kiến cho rằng, chính việc thường xuyên làm video "flex" kỹ năng, đôi khi còn tự nhận bản thân là "cheater", kích thích sự "toxic" của người xem nên gây phản cảm. Điều này càng là cho nhiều người muốn chứng minh cô nàng dùng hack. Qua đó, lượng tương tác sôi nổi kéo tên tuổi lên nhanh chóng.

Lắm tài nhiều tật: Nữ streamer chơi game giỏi, làm "content" hấp dẫn, không ngại đối đầu cộng đồng - Ảnh 3.