Làm sao để biết điện thoại của bạn có chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không? Giải pháp là gì?

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 03:02 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý Mobile
08/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Dù đã ra mắt được hơn một ngày, đã có những người chơi trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý Mobile. Nhưng vẫn còn một lượng lớn game thủ không thể vào được tựa game này. Lý do là gì và giải pháp như thế nào để có thể đăng nhập và chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile một cách dễ dàng nhất.

Vào ngày hôm qua, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức đến tay game thủ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dù chưa được Riot Games ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần một vài thao tác "nhỏ" và đơn giản, game thủ Việt hoàn toàn có thể tải và trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile một cách hết sức dễ dàng.

Làm sao để biết điện thoại của bạn có chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không? Giải pháp là gì? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vẫn có những người chơi, dù đã làm hết những hướng dẫn, thậm chí đã tải được Đấu Trường Chân Lý Mobile rồi nhưng vẫn không thể đăng nhập được vào tựa game này. Nguyên nhân ở đây là gì? Hãy đến với cấu hình tối thiểu mà Riot Games yêu cầu với phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile hiện tại:

Làm sao để biết điện thoại của bạn có chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không? Giải pháp là gì? - Ảnh 2.

Những đời iPhone trước 6s không thể chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Dành cho iOS:

iPhone 6s

Dành cho Android:

HĐH Android 7 trở lên

Lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM

Phần cứng / Chipset 64-bit

Điện thoại ABI thuộc loại arm64-v8a hoặc x86_64

Điện thoại OpenGL ES phiên bản 3.0 trở lên

Làm sao để biết điện thoại của bạn có chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không? Giải pháp là gì? - Ảnh 3.

Điện thoại Android sử dụng chip 32bit không thể cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile

Như vậy, phần lớn nguyên nhân đến từ việc cấu hình điện thoại của người chơi không đáp ứng được yêu cầu. Theo Riot, nếu điện thoại của người chơi là 32 bit hoặc chạy hệ điều hành 32 bit trên chip 64 bit, file cài đặt sẽ bị hỏng và phân tích file không thành công. Do đó người chơi không thể cài đặt được Đấu Trường Chân Lý Mobile. Game thủ có thể kiểm tra điện thoại của mình có đáp ứng được yêu cầu của game hay không bằng cách sử dụng những phần mềm kiểm tra.

Làm sao để biết điện thoại của bạn có chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile hay không? Giải pháp là gì? - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Giải pháp duy nhất game thủ có thể làm nếu không đáp ứng được yêu cầu của Riot Games về Đấu Trường Chân Lý Mobile hiện tại là đổi sang một điện thoại mới, nếu người chơi thực sự dành niềm đam mê lớn đối với tựa game nhân phẩm này. Hoặc bắt buộc phải đợi phiên bản 32bit mà Riot có thể tung ra trong tương lai. Tuy nhiên hãy nhớ, đây chỉ là "có thể", còn lại phải đợi vào sự "vui tính" của Riot Games.