Làm mưa làm gió trên Steam, Wolcen: Lords of mayhem sắp được Việt ngữ

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 05:09 PM

Trong khi những cái tên đình đám như Diablo IV hay Path of Exile 2 chưa ra mắt, Wolcen: Lords of Mayhem đang thể hiện màn chạy đà hoàn hảo để chiếm lĩnh thị trường game nhập vai hành động.

Trong những ngày vừa qua, sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới đang đổ dồn vào một cái tên cực kỳ hot, đó là Wolcen: Lords of Mayhem . Trong khi những cái tên đình đám như Diablo IV hay Path of Exile 2 chưa ra mắt, Wolcen: Lords of Mayhem đang thể hiện màn chạy đà hoàn hảo để chiếm lĩnh thị trường game nhập vai hành động.

Làm mưa làm gió trên Steam, Wolcen: Lords of mayhem sắp được Việt ngữ - Ảnh 1.

Trước khi đón nhận nhiệt tình của cộng đồng, nhóm "Game Tiếng Việt" đã lên kế hoạch để thực hiện một bản Việt ngữ cho trò chơi này. Trên fanpage, Game Tiếng Việt đưa ra thông báo:

"Khởi động dự án Việt ngữ Wolcen: Lords of Mayhem

Sau một thời gian phát hành, game đã trở thành một hiện tượng và cũng là làng gió mới cho cho những game thủ đã yêu thích thể loại game ARPG. Với lối chơi là sự hòa trộn giữa Diablo và Path of Exile cùng với công nghe CryEngine thì game sẽ mang đến một trải nghiệm đã mắt.

Cùng với nhóm Wolcen Việt Nam thì chúng mình chính thức khởi động Việt Ngữ tựa game Wolcen: Lords of mayhem.

Nếu các bạn yêu thích game, có thể tham gia dịch hay cùng tìm hiểu và chơi coop với nhau thì các bạn có thể vào link discord này".

Làm mưa làm gió trên Steam, Wolcen: Lords of mayhem sắp được Việt ngữ - Ảnh 2.

 Hiện, dự án này đã bắt đầu khởi động và dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại đây.