Làm mẫu Instagram, nàng hot girl cứ mở mắt ra là kiếm 700 triệu nhưng vẫn bị quê nhà khinh bạc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 28/12/2019 09:57 AM

 
  thích

Công việc làm người mẫu Instagram thật sự đã biến cô nàng hot girl gợi cảm thành triệu phú.

Sự phát triển của công nghệ 4.0, Internet bùng nổ cũng như xuất hiện ngày càng nhiều những ứng dụng mạng xã hội đã trở thành cơ hội đổi đời cho rất nhiều cá nhân, điển hình như cô nàng Jem Wolfie dưới đây vậy.

Làm mẫu Instagram, nàng hot girl cứ mở mắt ra là kiếm 700 triệu nhưng vẫn bị quê nhà khinh bạc - Ảnh 1.

Jem Wolfie - cô nàng hot girl kiếm 700 triệu mỗi ngày nhờ làm người mẫu ảnh Instagram

Được biết, Jem Wolfie hiện đang là người mẫu Instagram nổi tiếng trên nền tảng này với hơn 2.7 triệu fan hâm mộ chỉ thông qua việc chụp những shoot hình, quay video những khoảnh khắc gợi cảm nóng bỏng của bản thân. Mặc dù đã 28 tuổi, nhưng nhờ vào việc tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt, cô nàng vẫn giữ được vóc dáng như các hot girl đôi mươi. Cũng nhờ thế mà có lẽ, khối người sẽ phải ngỡ ngàng khi biết tính tới nay, cô nàng đã thu về tới hơn 2 triệu USD, khoảng hơn 46 tỷ VND thông qua tài khoản Instagram của mình. Công việc kể ra thì cũng khá đơn giản, khi chỉ cần đăng tải ảnh làm mẫu thời trang, chỉ cho người xem những mẹo, tips ăn uống, tập luyện lành mạnh và tất nhiên, không thế thiếu đi những khoảnh khắc gợi cảm của Jem Wolfie nữa.

Làm mẫu Instagram, nàng hot girl cứ mở mắt ra là kiếm 700 triệu nhưng vẫn bị quê nhà khinh bạc - Ảnh 2.

Đôi khi chỉ cần chia sẻ những khoảnh khắc nóng bỏng như thế này

Công việc hiện tại của cô nàng dường như chẳng liên quan lắm tới quá khứ khi trước đó, Jem Wolfie từng là một đầu bếp toàn thời gian và là cầu thủ tại Liên đoàn bóng rổ phía Tây Australia. Nhưng sau đó, nhận thấy tiềm lực của bản thân và một chút cơ duyên, cô nàng đã lấn sân sang sự nghiệp người mẫu ảnh và gặt hái được những thành công to lớn. Tới nay, Jem Wolfie đang là một cái tên đình đám của trang Only Fans, nơi mà khoảng 10.000 fan hâm mộ sẽ "đóng" 15 USD mỗi tháng để có thể truy cập vào toàn bộ các nội dung ảnh, video bản quyền của cô. Và với số lượng theo dõi khủng bố, theo ước tính, cô nàng có thể thu về 30.000 USD mỗi ngày từ trang web này, tức là nếu quy đổi ra tiền Việt thì cũng khoảng gần 700 triệu VND. Jem Wolfie đánh giá rất cao công việc của mình, nhất là trong bối cảnh Instagram đang có nhiều động thái thắt chặt nội dung.

Làm mẫu Instagram, nàng hot girl cứ mở mắt ra là kiếm 700 triệu nhưng vẫn bị quê nhà khinh bạc - Ảnh 3.

Là cũng đủ để cô nàng hút về lượng fan cực lớn

Tuy nhiên, đó là ở đâu chứ không phải quê hương của Jem Wolfie. Tại thị trấn quê hương mình, Jem Wolfie luôn nhận phải những sự dèm pha, hay thậm chí là khinh bỉ ngay khi người ta nhắc tới nghề nghiệp của cô nàng. Hot girl tâm sự: "Nếu tôi xuất hiện trên một bài báo nào đó thì gần như chắc chắn, mọi người sẽ luôn đọc được những bình luận như kiểu thấy xấu hổ khi quê hương có một người như bạn".

Làm mẫu Instagram, nàng hot girl cứ mở mắt ra là kiếm 700 triệu nhưng vẫn bị quê nhà khinh bạc - Ảnh 4.

Thế nhưng ở quê nhà, cô nàng lại phải nhận sự khinh bạc

Làm mẫu Instagram, nàng hot girl cứ mở mắt ra là kiếm 700 triệu nhưng vẫn bị quê nhà khinh bạc - Ảnh 5.

Trước đó, cô nàng từng là đầu bếp và tuyển thủ cho một đội tuyển bóng rổ

Tuy nhiên, cô nàng cũng cho rằng điều này xét ra không quan trọng, vì bản thân Jem Wolfie cũng chẳng quá quan tâm tới cách mà mọi người nhìn nhận về mình, về công việc hiện tại của mình. Điều đáng sợ hơn là những tin nhắn và bình luận tiêu cực, thậm chí là đôi khi có phần nhạy cảm từ phía các fan hâm mộ gửi. Nhưng chắc chắn, Jem Wolfie vẫn sẽ gắn bó lâu dài với công việc này rồi. Mở mắt ra là có 700 triệu, còn cần phải làm gì nhiều nữa chứ.

Làm mẫu Instagram, nàng hot girl cứ mở mắt ra là kiếm 700 triệu nhưng vẫn bị quê nhà khinh bạc - Ảnh 6.

Những shoot hình gợi cảm của cô vẫn khiến rất nhiều người móc hầu bao mỗi tháng