Làm lại Nunu, Riot lại tạo ra siêu quái vật lỗi damage: 1 hit chết luôn!

longtx  - Theo Helino | 01/09/2018 10:56 AM

 
  thích

Nunu phong cách lên đồ full AP đang quá mạnh tại phiên bản LMHT mới nhất 8.17.

Cùng với sự ra mắt của bản cập nhật 8.17, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã chứng kiến sự trở lại đầy mạnh mẽ của Nunu (tên gọi mới Nunu & Willump). Song có vẻ như Riot lần này lại vô tình tạo ra một con quái vật trong Đấu Trường Công Lý, một vị tướng siêu "lỗi damage" khi 1 hit đã gây đến vài nghìn sát thương, ai mà chịu nổi!?

Nunu lên full AP, phong cách one shot. 

Trong lịch sử phát triển LMHT, Riot cũng đã nhiều lần remake tướng và biến chúng thành champ quá imba và phải nerf mạnh sau đó. Có thể kể đến như Morderkaiser hay gần nhất là Akali.

Nunu & Willump cũng nằm trong số này. Với combo Thú Săn Mồi + Lăn Cầu Tuyết, Nunu dù chưa có nhiều trang bị vẫn có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Vì vậy trước khi bị Riot "sờ gáy", hãy thử ngay Nunu với hướng lên đồ full sức mạnh pháp thuật. Bạn sẽ thấy rõ nó "lỗi" đến thế nào.

Làm lại Nunu, Riot lại tạo ra siêu quái vật lỗi damage: 1 hit chết luôn! - Ảnh 2.

Cứ thấy Nunu lăn tới là có án mạng!

Chưa full đồ Nunu đã gây đến 2400 sát thương phép. Cỡ máu ít như AD, AP hay SP thì chỉ 1 hit là lên bảng.

Làm lại Nunu, Riot lại tạo ra siêu quái vật lỗi damage: 1 hit chết luôn! - Ảnh 3.

Nổ sát thương hơn 2400 khiến đối thủ bốc hơi ngay khi vừa chạm vào cầu tuyết

Trong video phía trên, Nunu & Willump được thử nghiệm tại chế độ Nexus Blitz, cho phép tăng tốc khi từ bệ đá cổ ra đường. Tuy nhiên với Thú Săn Mồi, Ngọc Hút Phép cùng một số đồ tăng tốc khác thì Nunu & Willump hoàn toàn có thể quẩy tại bản đồ Summoner’s Rift.

Xem thêm:

nunu