Làm hẳn dàn máy cạnh bồn để vừa tắm vừa chơi game, nữ YouTuber xinh đẹp thả rông, quấn mỗi khăn lên sóng gây sốc

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2021 03:16 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Lên sóng trong bồn tắm nhưng lại chơi game, cô nàng YouTuber khiến không ít người phải cảm thấy khó hiểu.

Livestream tắm bồn đang dần dần trở thành một trong những hình thức phát sóng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Trào lưu này phát triển tới mức mà nhiều nền tảng còn phải ra thêm các quy định mới cũng như gây ra vô số những tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng, khi rất nhiều ý kiến cho rằng tuyến nội dung này sẽ gây ra những hệ lụy tiêu cực, đồng thời phủ nhận đi các giá trị truyền thống của công việc streamer này. Tuy nhiên, nếu như livestream tắm bồn mà lại kết hợp cùng với cả chơi game như giá trị truyền thống thì sao - điển hình như trường hợp của cô nàng YouTuber dưới đây.

Làm hẳn dàn máy cạnh bồn để vừa tắm vừa chơi game, nữ YouTuber xinh đẹp thả rông, quấn mỗi khăn lên sóng gây sốc - Ảnh 1.

Cô nàng YouTuber đang gây xôn xao trong câu chuyện

Theo đó, trong suy nghĩ của nhiều người, các streamer sẽ thường chỉ ngồi trong một bối cảnh phòng ốc cố định, có dàn PC xịn sò để chơi game thì cô nàng Minami - YouTuber trong câu chuyện lại thay đổi hoàn toàn định kiến này. Cụ thể, chẳng hiểu vì lý do gì, mà Minami lại thiết lập dàn máy của mình ở cạnh ngay bồn tắm - điều khiến cho cô nàng có thể thoải mái thực hiện combo tắm bồn + livestream chơi game cùng một lúc.

Làm hẳn dàn máy cạnh bồn để vừa tắm vừa chơi game, nữ YouTuber xinh đẹp thả rông, quấn mỗi khăn lên sóng gây sốc - Ảnh 2.

Hình ảnh Minami vừa tắm vừa chơi game đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Làm hẳn dàn máy cạnh bồn để vừa tắm vừa chơi game, nữ YouTuber xinh đẹp thả rông, quấn mỗi khăn lên sóng gây sốc - Ảnh 3.

Cô nàng tỏ ra khá thoải mái trong điều kiện này

Tìm hiểu ra thì mới biết bối cảnh như mơ, nên thơ ấy cũng không phải là từ phòng livestream của Minami đâu. mà cụ thể, cô nàng đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt tới một khách sạn suối nước nóng và đặt phòng để có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời này. Tất nhiên, dàn PC gaming thì vẫn là của Minami tự mang đi và set up. Và hình ảnh nàng streamer xinh đẹp chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm hờ hững, thả mình trong bồn chơi Fortnite cùng các tựa game kinh dị đã thật sự tạo được khá nhiều sự chú ý.

Làm hẳn dàn máy cạnh bồn để vừa tắm vừa chơi game, nữ YouTuber xinh đẹp thả rông, quấn mỗi khăn lên sóng gây sốc - Ảnh 4.

Minami khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi màn hình livestream

Làm hẳn dàn máy cạnh bồn để vừa tắm vừa chơi game, nữ YouTuber xinh đẹp thả rông, quấn mỗi khăn lên sóng gây sốc - Ảnh 5.

Cô nàng sau đó còn có những chia sẻ gây bất ngờ

Rất nhiều người có thể cho rằng đây là một chiêu trò nhằm thu hút lượng tương tác của Minami với màn lên sóng thả rông, chỉ quấn một chiếc khăn tắm hờ hững. Tuy nhiên, cô nàng này lại phản biện, cho rằng thực tế các game thủ, dân văn phòng đều rất ít vận động và thường xuyên gắn liền trên ghế gaming, thế nên, việc tắm nước nóng thư giãn có thể tăng độ dẻo dai của xương khớp, cải thiện quá trình trao đổi chất và nói chung là nhiều tác dụng nữa. Thông điệp của Minami có vẻ quan tâm tới sức khỏe game thủ, nhưng thực chất có chiêu trò hay không thì chắc chỉ một mình cô nàng mới hiểu.

Làm hẳn dàn máy cạnh bồn để vừa tắm vừa chơi game, nữ YouTuber xinh đẹp thả rông, quấn mỗi khăn lên sóng gây sốc - Ảnh 6.