Làm clip trộm tiền, con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng ném đá mạnh mẽ, lo sợ trẻ nhỏ học theo

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2020 04:30 PM

 
  thích

Những trò troll của Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog giờ chỉ nhận về gạch đá mà thôi.

Sau một thời gian ban đầu nổi tiếng với những trò troll mẹ cùng người thân đậm chất hài hước và vui nhộn của mình, giờ đây, cái tên Hưng Vlog lại chỉ gắn liền với những thị phi, drama cũng như gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Sau khi bị lên án, thậm chí nộp phạt với clip làm cháo gà nguyên con không lông, ngay cả khi làm một video nội dung bình thường như làm đèn trung thu bằng ống mút nhặt được từ bãi rác, anh chàng Youtuber này vẫn bị nghi ngờ dàn dựng, tự ném ống hút ra bãi rác rồi tự nhặt. Và mới nhất, Hưng Vlog tiếp tục là đích ngắm cho chuỗi gạch đá từ phía cộng đồng mạng sau khi thực hiện clip ăn trồm tiền của người thân.

Cụ thể, trong clip mới, Hưng Vlog đã có một phen "chơi lớn" khi troll hai em của mình bằng cách đập trộm heo đất, lấy hết tiền tích cóp của hai người em để đi mua nước dừa, pizza đồ ăn cho chính chủ thoải mái đánh chén. Mặc dù không phải tiền của mình, thế nhưng Hưng Vlog vẫn rất tự hào, khoe rằng mình là người anh có tâm. 

Làm clip trộm tiền, con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng ném đá mạnh mẽ, lo sợ trẻ nhỏ học theo - Ảnh 1.

Hưng Vlog đập heo đất lấy hết tiền tích cóp của các em

Làm clip trộm tiền, con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng ném đá mạnh mẽ, lo sợ trẻ nhỏ học theo - Ảnh 2.

Sau đó hồn nhiên khao chính chủ ăn pizza uống nước dừa

Chỉ mới ra mắt một ngày, video của anh chàng này đã thu về hàng trăm nghìn lượt xem cũng như hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên, vẫn như mọi khi, gạch đá được đổ dồn về phía Hưng Vlog. Nhiều người cho rằng hành động của anh chàng Youtuber này không hề vui vẻ hay mang tính hài hước một chút nào. Thậm chí, nó còn đáng sợ như ý kiến của nhiều người, lo ngại về việc trẻ em khi xem clip sẽ học theo cách trộm cắp đồ vặt của người khác hay chính người thân mình.

Làm clip trộm tiền, con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng ném đá mạnh mẽ, lo sợ trẻ nhỏ học theo - Ảnh 3.

Phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng sau video của Hưng Vlog

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người nghi vấn về việc kịch bản đã được dàn dựng trước, và nhiều khả năng Hưng Vlog lại là người tự đút tiền vào lợn rồi tự đập thôi. Mặc dù gặp phải vô số những chỉ trích, thế nhưng hiện tại, con trai bà Tân Vlog vẫn không có bất kỳ động thái giải thích nào, đồng thời tiếp tục thực hiện các clip troll của mình.