LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Lại xuất hiện tranh cãi giữa Tốc Chiến và game “quốc dân”, đâu mới là cái tên có quái khủng mạnh nhất?

Thế Anh  Phụ nữ mới | 31/12/2023 04:54 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Cuộc tranh cãi giữa hai tựa game lớn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tưởng như năm 2023 đã kết thúc yên ổn, thế nhưng cuộc chiến “bất tận” giữa cộng đồng Tốc Chiến và Liên Quân vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điển hình như vừa qua, lại có một màn tranh luận căng thẳng, khiến fan hai trò chơi “đấu khẩu” ác liệt. Được biết, chủ đề được nhắc tới chính là sức mạnh của hai quái khủng nguy hiểm nhất: Baron Nashor Tà Thần Caesar. Xuất phát từ việc so sánh sức mạnh của tướng, game thủ Tốc Chiến và game thủ Liên Quân đều khẳng định, quái của họ mạnh hơn hẳn so với đối thủ.

Lại xuất hiện tranh cãi giữa Tốc Chiến và game “quốc dân”, đâu mới là cái tên có quái khủng mạnh nhất? - Ảnh 1.

Tà Thần Caesar và Baron Nashor đang bị đem ra so sánh trên MXH.

Dù rằng đây không phải chủ đề mới, thế nhưng cả hai sinh vật huyền bí này lại bất ngờ bị “réo tên” trong một video TikTok gần đây. Cụ thể, chủ bài đăng đã so sánh sự chênh lệch của hai vị tướng Kayn (Tốc Chiến) và Liliana (Liên Quân). Trong đó, có một hạng mục mang tên “ăn mục tiêu” khiến người xem tranh cãi.

Đa số game thủ Liên Quân cho rằng, Liliana sẽ vượt trội hơn hẳn Kayn nhờ khả năng “sốc sát thương” Tà Thần trong 3 giây. Tuy nhiên, các game thủ Tốc Chiến lại phản đối, khẳng định vị tướng này không thể làm điều tương tự nếu phải đối mặt với Baron Nashor. Bởi lẽ, có nhiều vị tướng Tốc Chiến có thể gây sát thương theo tỉ lệ máu giống Liliana ở Liên Quân, nhưng không có cái tên nào có thể hạ Baron chỉ trong 3 giây ở thời điểm hiện tại.

Lại xuất hiện tranh cãi giữa Tốc Chiến và game “quốc dân”, đâu mới là cái tên có quái khủng mạnh nhất? - Ảnh 2.

Liliana và Kayn chính là nguồn cơn dẫn đến cuộc so sánh giữa Baron Nashor và Tà Thần Caesar.

Từ đó, hai phe liền lao vào tranh luận để bảo vệ quan điểm của bản thân. “9 người 10 ý”, không ai chịu nhường ai dẫn đến sự vụ trở nên căng thẳng. Thực tế, việc so sánh các chỉ số của tướng và quái từ hai tựa game khác nhau là việc làm vô nghĩa. Bởi lẽ, mỗi bên sẽ có sự cân bằng và các thông số không trùng lặp. Miễn sao ở thời điểm hiện tại, các yếu tố đó không làm trò chơi mất cân bằng thì game thủ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Lại xuất hiện tranh cãi giữa Tốc Chiến và game “quốc dân”, đâu mới là cái tên có quái khủng mạnh nhất? - Ảnh 3.

Cuộc tranh luận của hai cộng đồng game vẫn chưa có hồi kết.

Cuối cùng, dù có bất đồng quan điểm thì việc tranh cãi cũng không có tác dụng gì. Điều quan trọng là mỗi người cần hiểu rõ các chỉ số ở trò chơi của họ, tận hưởng và giải trí theo cách mà bản thân mong muốn.