Lại xuất hiện thêm một "PUBG miễn phí", chơi thả ga, cười vỡ bụng

TVG  - Theo Helino | 17/06/2018 11:46 AM

Để mừng game vừa ra mắt, nhà phát hành sẽ cho phép người chơi được tải và cài đặt miễn phí đến hết ngày 25/6/2018.

Cuisine Royale là tựa game sinh tồn chuẩn style Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) nhưng lại có lối chơi vui nhộn và hài hước vừa được Darkflow Software chính thức phát hành trên nền tảng Steam vào ngày hôm qua 16/6. Để mừng game vừa ra mắt, nhà phát hành sẽ cho phép người chơi được tải và cài đặt miễn phí đến hết ngày 25/6/2018.

Cuisine Royale Gameplay Trailer

Theo như thông tin từ Darkflow Software thì tựa game này được hé lộ vào ngày cá tháng tư với phong cách MMO bắn súng tổ đội nhưng do ý tưởng khá hài hước cho nên họ đã biến tựa game này thành phong cách Battle Royale để "ăn theo" những lối chơi PUBG đang thống trị thị trường game ở thời điểm hiện tại.

Tuy sở hữu gameplay mang những yếu tố cơ bản của dòng game Battle Royale, thế nhưng Cuisine Royale lại dựa trên những món đồ trong cuộc sống thường nhật và… nhà bếp. Thay vì có giáp, mũ như trong PUBG, bạn sẽ phải sử dụng những vật dụng thường ngày để bảo vệ cơ thể mình trước làn đạn của đối phương. Chẳng hạn như dùng chảo để bảo vệ ngực, dùng xoong nồi để bảo vệ đầu hoặc bộ phận khác của cơ thể. Thậm trí bạn sẽ đeo “nguyên đai nguyên kiện” bộ công cụ dùng truyền dịch trong y tế để tăng tốc độ hồi máu hoặc đeo kính để tăng độ chính xác cho vũ khí.

Tựa game này hứa hẹn sẽ đem đến nhưng phút giây giải trí và hài hước. Nếu bạn đã chán với phong cách của PUBG, có lẽ bạn nên qua chơi tựa game này để đổi gió thay vì căng não sinh tồn trong những trận đấu PUBG.

Để có thể sở hữu vĩ viễn tựa game này hãy làm theo hướng dẫn này nhé:

B1: Đăng ký tài khoản Steam nếu bạn chưa có tại đây

B2: Đăng nhập Steam trên web hoặc trên app Steam trên máy tính của bạn

B3: Ở mục Store, bạn tìm khung tìm kiếm rồi dán từ khoá "cuisine" rồi tìm kiếm. Hoặc bạn có thể vào luôn trang chủ của game tại đây

B4: Tìm đến Cuisine Royale đang có chữ Free to play và bạn nhấn Install Game

Xong thao tác trên là bạn đã sở hữu game Cuisine Royale vĩnh viễn trên Steam. Khi này bạn có thể nhấn vào Cancel để hủy cài đặt hoặc Next để cài đặt và trải nghiệm game ngay.