Lại xuất hiện một game hot Trung Quốc lọt top bán chạy nhất trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 12/07/2019 05:06 PM

 
  thích

Trong thời gian trở lại đây, số lượng các game Trung Quốc được đánh giá tích cực trên Steam đang trở nên ngày một nhiều hơn. Không chỉ dành được thiện cảm của một bộ phận game thủ, những sản phẩm từ xứ sở gấu trúc này còn không ít lần lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam.

Nhiều năm trước, mỗi lần nhắc đến game có xuất xứ Trung Quốc, cộng đồng game thủ Steam thường dành những ánh mắt không mấy thiện cảm. Thậm chí, họ còn sẵn sàng "ném gạch" để Steam gỡ tựa game đó khỏi nền tảng.

Lại xuất hiện một game hot Trung Quốc lọt top bán chạy nhất trên Steam - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đó đã là câu chuyện của quá khứ. Trong thời gian trở lại đây, số lượng các game Trung Quốc được đánh giá tích cực trên Steam đang trở nên ngày một nhiều hơn. Không chỉ dành được thiện cảm của một bộ phận game thủ, những sản phẩm từ xứ sở gấu trúc này còn không ít lần lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam. Hiện tượng "Nine Trials" cũng là một trong số đó. Với lối chơi đậm chất Battle Royale, kết hợp cùng phong cách kiếm hiệp Trung Hoa, Nine Trials đã chinh phục được rất nhiều game thủ Steam.

Câu truyện của game xảy ra ở một vùng đất gọi là "Thần Châu". Tại đây, người dân sở hữu khả năng bất tử, cùng với đó là nhiều loại bí thuật khác nhau. Nhưng đến một ngày, một lời nguyền đã ám lên vùng đất này. Sức mạnh cũng như khả năng bất tử của những người dân ở đây đang dần mất đi. Đặc biệt, vào mỗi đêm trăng tròn, họ sẽ bí cuốn vào một thế giới xa lạ, nơi chỉ có những người tài giỏi nhất mới có thể sinh tồn và chạy thoát.

Với công nghệ đồ họa tân tiến Unreal Engine 4, Nine Trials đã xây dựng một thế giới cực kỳ tráng lệ, chân thực và đậm chất Trung Hoa. Trong vai một người may mắn sống sót, nhiệm vụ của bạn là phải tiếp tục tiến lên phía trước, truy tìm manh mối về lời nguyền và giải cứu vùng đất này.

Lại xuất hiện một game hot Trung Quốc lọt top bán chạy nhất trên Steam - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5

Ram: 16GB

Card đồ họa: N VIDIA Geforce GTX 960 4GB

Dung lượng: 15GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7

Ram: 16GB

Card đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 1060 6GB

Dung lượng: 15GB

Ở thời điểm hiện tại, Nine Trials đang phát hành trên Steam. Các bạn quan tâm có thể mua và tải game tại đây.